Bánh mì trứng Hàn QuốcMâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn QuốcMón ngon đường phố cực kì hút khách

Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

thức ăn đường phố tại Hàn Quốc luôn luôn sức hấp dẫn đặc biệt cho người ăn trong và ngoài nước. Cùng với những món ngon đặc sản như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không được bỏ sót món bánh trứng. Bánh mì trứng Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc mang tới mùi vị thơm ngon, mềm xốp rất cuốn hút. Chỉ cần ăn một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Bánh mì trứng Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét độc đáo của xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều vô cùng giản dị, không cầu kì nhưng ẩn chứa bên tronghương vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sự hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã đi tới với xứ sở Kim Chi, bạn nhất định phải thử qua các thức ăn đường phố tại nơi đây.
 
Tựa như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố tại Hàn Quốc rất nhiều thu hút. Từng cửa tiệm dọc đường sẽ có đa dạng đồ ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.
 
– Món Bánh mì trứng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên từ hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Bên cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác giúp tăng thêm sự thu hút cũng như đa dạng về hương vị. Du khách có thể dễ dàng tìm được những chiếc xe bán hàng rong hay quán hàng có bán bánh trứng nhiều món ngon khác.
 
Bạn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy những món ngon Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, với Bánh mì trứng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do vì sao món ăn này lại mang sức thu hút đặc biệt đến như thế đối với các vị khách khi tới du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc – Món ăn đường phố thơm ngon, thu hút

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại sở hữu sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn này xuất hiện tại gần như tất cả mọi miền trong đất nước này. Bánh trừng nướng được coi như món ẩm thực đường phố đặc sắc tại nơi đây. Nếu đã ghé thăm Hàn Quốc thực khách chắc chắn phải ăn qua món bánh trứng thơm ngon này.
 

Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

 

Vị ngon đặc trưng của món ăn này với Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho món ngon của Hàn Quốc. Món ăn này trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi, thực khách cũng đã bị món ngon này thu hút rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín i như lời mời gọi không thể từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh mì trứng Hàn Quốc còn thu hút đa số người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà thơm ngon với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài hàng bánh khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… để tạo nên mùi vị độc đáo hơn cho bánh. Món ăn này của xứ sở Kim Chi đã từ rất lâu cũng như là món ăn vặt chỉ xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh mì trứng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để món bánh trứng nướng thích hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ tiệm thường sẽ để bánh trong nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn nóng hổi khi đến tay khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, thực khách có thể cảm nhận được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh hòa cùng hơi ấm như khiến cho bạn quên luôn cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sự hấp dẫn về sự thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh mì trứng Hàn Quốc còn được thực khách ưa chuộng bởi lượng dinh dưỡng mà món bánh này đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Thành phần quan trọng để làm nên Bánh mì trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh giá, được dùng một chiếc bánh trứng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Cùng những giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng, bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần cùng món bánh mộc mạc đặc biệt này để hiểu hơn về ẩm thực tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh mì trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu phải có để chế biến món bánh trứngMâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn thì nguyên liệu yếu tố đóng vai trò chính. Nguyên liệu để tạo nên món Bánh mì trứng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh bảo đảm vị ngon, bạn cần lựa chọn được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hòa quyện vào nhau theo tỷ lệ thích hợp để làm nên được một hỗn hợp tốt nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu nêu trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… để tạo nên sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của món ăn.
 

Thành phần cần thiết để tạo ra bánh trứng

 

Thiết bị cần

Cạnh bên những nguyên liệu thiết yếu thì thiết bị để làm bánh cũng rất không thể thiếu. thiết bị để làm thành bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Trước hết, bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh mì trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta những cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Các công đoạn để làm Bánh mì trứng Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Bánh mì trứng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Tuy nhiên, cần phải bước qua không ít bước. Cũng như, để có thể làm ra những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, chúng ta cần có kinh nghiệm, một xíu khéo tay cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Bạn cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi đổ vào chung với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Chúng ta phải điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để tạo ra được những chiếc bánh trứng nướng mềm mịn thơm ngon.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong tình trạng lòng đào. Trong trường hợp, chúng ta muốn trứng chín hoàn toàn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, bạn có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải đạt được màu vàng tươi, mềm mịnthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh, chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm được món Bánh mì trứng Hàn Quốc chỉ với 4 bước cơ bản trên đây. Tuy vậy, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải quan tâm đến quá trình chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh mì trứng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi chúng ta áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một ít nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, chúng ta nên bật lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh nướng, chúng ta có thể dùng chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng Hàn Quốc các thông tin rõ ràng đã được chúng tôi gửi đến các bạn bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh mì trứng Hàn Quốc vàng ruộm, thơm ngon. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, mọi người nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắchấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc cao cấp với mức giá phải chăng. Bảo đảm thiết bị chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm cao cấp giúp quý khách thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc để làm ra những món ăn hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh mì trứng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Mâm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22