Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Món ăn đường phố Hàn Quốc luôn sở hữu sức cuốn hút đặc biệt với thực khách trong và ngoài nước. Cùng với các món ẩm thực đặc sản như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì người ăn không thể bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc đem tới hương vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì cuốn hút. Chỉ cần thử một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất giản dị, không cầu kì dù vậy vẫn ẩn chứa bên trong vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sự thu hút đặc trưng. Nếu đã đi tới với xứ sở Kim Chi. Bạn nhất định phải ăn qua các món ăn đường phố ngay nơi này.
 
Cũng giống như món ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi cực kì đa dạnghấp dẫn. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có vô số món ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể nhắc tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc biệt là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo nên bởi hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Song song, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một vài nguyên liệu khác góp phần tăng thêm sức thu hút cũng như đa dạng về mùi vị. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe bán hàng rong cũng như cửa hàng có bán bánh trứng nhiều món ngon khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ nhìn thấy những món ăn Hàn Quốc ngay Việt Nam. Tuy nhiên, với Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là lý do tại sao món ăn này lại mang sự thu hút độc đáo đến thế đối với những du khách khi tới du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, siêu hút khách

 

Vì sao bánh trứng lại sở hữu sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ẩm thực này được bán tại gần như tất cả mọi miền trong tại đất nước này. Chúng được coi nhưmón ăn đường phố đặc trưng đất nước đây. Nếu đã đến với Hàn Quốc du khách nhất định phải trải nghiệm qua món ẩm thực hấp dẫn này.
 

Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Vị ngon đặc trưng của món ăn này Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho đồ ăn của Hàn Quốc. Món ăn này khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín tựa như sự vẫy gọi không cách nào chối từ.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn hấp dẫn đông đảo người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong đó là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài hàng bánh khác, chủ quán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên mùi vị độc đáo hơn cho món ăn. Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi đã tồn tại từ xưa là món ẩm thực chỉ riêng ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để món bánh phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, người bán hay sẽ để bánh trong nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn nóng hổi khi đến tay người ăn.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, thực khách có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như khiến cho thực khách quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về độ thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn được khách hàng ưa thích bởi giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Thành phần quan trọng để làm ra Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Thêm nữa, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh lẽo, cầm trên tay một bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Song song những giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần với món ẩm thực giản dịđặc trưng này để biết hơn về món ngon tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên bánh trứng nướngMâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được các chiếc bánh trứng ngon lành, thu hút thì nguyên liệuđiều quan trọng nhất. Thành phần để làm ra món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh bảo đảm vị ngon, bạn phải lựa chọn được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần thiết yếu trong món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được dùng hài hòa vào nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra được một hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh các thành phần nêu trên bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới mẻ cho hương vị của món ăn.
 

Thành phần cần thiết để làm bánh trứng

 

Công cụ cần

Cạnh bên các thành phần cần thiết thì thiết bị để làm bánh cũng rất quan trọng. thiết bị để tạo ra bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chuyên dụng. Các dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta các cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Các bước để làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Tuy vậy, cần phải bước qua khá nhiều công đoạn. Cũng như, để có thể tạo nên những chiếc bánh ngon tuyệt. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu tỉ mĩ cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Mọi người trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi cho vào chung với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Để bột vào khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta cần điều chỉnh nhiệt độ thời gian phù hợp để được các chiếc bánh nướng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Mọi người muốn trứng chín tới có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, bạn nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm xốp thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon chúng ta phải quan tâm tới bước chọn nguyên liệu và kết hợp đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi bạn áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một ít nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh nướng. Mọi người có thể kết hợp cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ vitamin thiết yếu cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc các thông tin chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ tới quý vị nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc vàng ruộm, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, mọi người nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc cao cấp với giá tiền phải chăng. Đảm bảo thiết bị chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh tối ưu đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp các bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc để làm ra các món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Mâm bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22