Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Mâm bánh đậu đỏ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng hài lòng giới người ăn. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo nên.

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
Hầu hết vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người thưởng thức thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người dùng thích ngọt.
Giá cả: 7.000.000đ

Mâm bánh đậu đỏ là gì?

Lý do nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh đậu đỏ, quý khách khó lòng mà làm được lớp vỏ món bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hình thành món bánh chuẩn vị nhất.

Đặc trưng của Mâm bánh đậu đỏ

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
Mâm bánh đậu đỏ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạikết cấu tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
Chi phí: 7.000.000đ

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
Giá: 7.000.000đ

Cách thức sử dụng Mâm bánh đậu đỏ

Thực chất, cách dùng Mâm bánh đậu đỏ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
– Trước khi dùng Mâm bánh đậu đỏ. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ thông qua mạng lưới núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Mâm bánh đậu đỏchỗ vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
Mức giá: 6.000.000đ

Nên mua Mâm bánh đậu đỏ mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.

Chúng tôi chuyên cung ứng các loại Mâm bánh đậu đỏ chất lượng, giá thành hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy hỗ trợ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên phân phối mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ với giá hợp lý nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi phân phối đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của người tạo ra chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Mâm bánh đậu đỏCông ty chúng tôi đang phân phối.
Giá cả: 6.500.000đ

Mâm bánh đậu đỏ chất lượng , uy tín. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm bánh đậu đỏ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
– Không chỉ được dùng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ doanh nghiệp của Cty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến khách hàng những loại máy trợ giúp chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh