Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan

– Các món ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng chinh phục hội người ăn. Cách làm chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong vị ngoncông đoạn làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ người dùng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người dùng siêu thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan là gì?

Vì sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ Đài Loanchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan, quý khách khó lòng mà làm nên phần vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày nayhình dáng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan

Thực ra, cách sài Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ Đài Loanchỗ kiên định, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan hiệu quả, chi phí rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy giúp đỡ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên cung ứng mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan với chi phí hợp lý nhất. Sản phẩmchúng tôi cung ứng cam kết hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo nên món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ hợp lý. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một loại Mâm bánh đậu đỏ Đài LoanCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng , đáng tin. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy cơ sở của Công ty Canaan còn dùng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý khách những chiếc máy hỗ trợ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh