Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Mâm bánh đậu đỏ chảo gang

– Các thức ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng được lòng nhóm sành ăn. Phương pháp tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong hương vịbước làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người dùng siêu thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ chính hãng là gì?

Lý do nên mua Mâm bánh đậu đỏ chính hãng chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranhmáy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ thanh lý chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ, anh/chị khó lòng mà làm được lớp vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho ra đời thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày naycấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ

Tóm lại, phương thức sử dụng Mâm bánh đậu đỏ giá tốt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh đậu đỏ cao cấp. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ uy tínchỗ vững chắc, trong quá trình chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ cao cấp hiệu quả, giá thành rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ Hà Nội. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên phân phối loại Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ với mức giá rẻ nhất. Thiết bịCanaan cung cấp tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế tạo món bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một loại Mâm bánh đậu đỏ khung inoxCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ uy tín chất lượng , uy tín. Là nhà cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm bánh đậu đỏ nhập khẩu mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hãng của Công ty Canaan còn tận dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những loại máy hỗ trợ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh