Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ chao đảo

Mâm bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm lấy lòng nhóm sành ăn. Phương pháp làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người ăn thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn là gì?

Lý do nên dùng Mâm bánh đậu đỏ chảo gang chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ chính hãngchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ chảo gang chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh đậu đỏ chống dính, mọi người khó lòng mà làm nên phần vỏ bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ

– Một máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ uy tín mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình dạng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế biến thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm bánh đậu đỏ hình thú

Thực ra, cách thức sài Mâm bánh đậu đỏ Hà Nội cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh đậu đỏ chất lượng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ chống dính thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ dùng điệnchỗ vững chắc, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng công hiệu, giá thành hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy hỗ trợ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên bán thiết vị Mâm bánh đậu đỏ chống gỉ với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máyCông ty Canaan cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra món bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một chiếc Mâm bánh đậu đỏ dùng gasCanaan group đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn chất lượng , đáng tin. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm bánh đậu đỏ dùng điện mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị công ty của Chúng tôi còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến bạn những chiếc máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh