Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Mâm bánh đậu đỏ chính hãng

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh được lòng giới khách hàng. Cách thức chế biến loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong vị ngonbước tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ nhập khẩu chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ sử dụng điệnmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm bánh đậu đỏ dùng gas chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn, mọi người khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ giá tốt gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dạng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm bánh đậu đỏ Hà Nội

Tóm lại, phương pháp dùng Mâm bánh đậu đỏ Hà Nội cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ năng suất caochỗ kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc tìm mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ công hiệu, chi phí phải chăng

Cách làm Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chống gỉ. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy giúp đỡ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên cung cấp sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh với giá cả phải chăng nhất. Thiết bịCanaan group bán chắc chắn thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm ra món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ khuôn trònCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ dùng gas chất lượng , đáng tin. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm bánh đậu đỏ chính hãng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Loại máy hãng của Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến khách hàng những loại máy hỗ trợ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh