Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng mới lạ này đã mau chóng lấy lòng hội người ăn. Phương thức làm ra loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt chao đảo với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong vị ngoncông đoạn tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ càng khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ giá tốt là gì?

Lý do nên mua Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ chính hãngloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ loại bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh đậu đỏ cao cấp, bạn khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh đậu đỏ hình thú

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ sử dụng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ dùng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện tạihình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm bánh đậu đỏ Hà Nội

Thực chất, phương pháp sử dụng Mâm bánh đậu đỏ dùng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh đậu đỏ mini. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ năng suất caonơi kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm bánh đậu đỏ chảo gang mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc tìm mua các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các chiếc Mâm bánh đậu đỏ khung inox chất lượng, giá cả rẻ

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Mâm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên phân phối loại Mâm bánh đậu đỏ khung inox với giá cả phải chăng nhất. Thiết bịchúng tôi phân phối chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một loại Mâm bánh đậu đỏ khuôn trònchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ hình thú chất lượng , đáng tin. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ doanh nghiệp của Canaan còn ứng dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những chiếc máy giúp đỡ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh