Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các cô gái chao đảo

Mâm bánh đậu đỏ chống gỉ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng được lòng nhóm người ăn. Cách thức chế biến loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng thực khách ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng là gì?

Vì sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ tphcm chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ chống gỉsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh đậu đỏ thanh lý, anh/chị khó lòng mà tạo ra lớp vỏ chiếc bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hình thành chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ giá tốt gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Mâm bánh đậu đỏ tphcm

Thực ra, phương thức sử dụng Mâm bánh đậu đỏ dùng gas cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh đậu đỏ nhân mặn. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ mini thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ cao cấpvị trí kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các thiết vị Mâm bánh đậu đỏ hình thú chất lượng, giá cả hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ giá tốt. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị hỗ trợ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung ứng mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ sử dụng gas với chi phí thấp nhất. Sản phẩmCanaan group cung cấp cam kết hài lòng tốt nhu cầu của người làm ra loại bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ tphcmCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ thanh lý chất lượng , uy tín. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm bánh đậu đỏ tphcm mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ công ty của Canaan group còn tận dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những máy hỗ trợ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh