Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh lấy lòng giới thực khách. Phương thức làm chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthực phẩm vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong hương vịkhâu làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người ăn thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay là gì?

Vì sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ chất lượng chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ năng suất caomáy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh đậu đỏ chính hãng, bạn khó lòng mà tạo nên lớp vỏ chiếc bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho làm nên loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh đậu đỏ nhân ngọt

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày naycấu hình tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm bánh đậu đỏ hình thú

Nói chung, phương thức dùng Mâm bánh đậu đỏ chống dính cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt máy ở một chỗ thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh đậu đỏ tphcm. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh thông qua hệ thống núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ chính hãngchỗ kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Mâm bánh đậu đỏ chảo gang chất lượng, chi phí hợp lý

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Mâm bánh đậu đỏ tphcm. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên bán loại Mâm bánh đậu đỏ qua sử dụng với giá cả rẻ nhất. Thiết bịCanaan group cung cấp đảm bảo hài lòng tốt nhu cầu của người làm nên món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranhCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ hình thú chất lượng , uy tín. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chống gỉ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy cơ sở của Canaan group còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những sản phẩm trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh