Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Mâm bánh đậu đỏ tphcm

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã mau chóng được lòng giới thực khách. Phương pháp tạo ra món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ khách hàng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho khách hàng siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ Đà Nẵng là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ qua sử dụng chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ chính hãngloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ, quý khách khó lòng mà làm được phần vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ năng suất cao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm bánh đậu đỏ thanh lý

Thực chất, cách thức dùng Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ mini thông qua hệ thống núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ sử dụng điệnnơi vững chắc, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ Đà Nẵng hiệu quả, giá cả thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Mâm bánh đậu đỏ uy tín. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy hỗ trợ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung ứng loại Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ với mức giá phải chăng nhất. Loại máyCông ty chúng tôi phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của người chế tạo món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chống dínhCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ dùng điện chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ cao cấp mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy công ty của Cty Canaan còn sử dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến anh/chị những sản phẩm trợ giúp làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh