Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ say mê

Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng lấy lòng giới thực khách. Phương pháp chế biến chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong mùi vịkhâu làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người ăn rất thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ chất lượng là gì?

Tại sao nên mua Mâm bánh đậu đỏ qua sử dụng chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ nhập khẩusản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ khung inox chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh đậu đỏ chống dính, anh/chị khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho làm ra thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh đậu đỏ chất lượng

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ nhân mặn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờdáng vẻ tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người chế tạo thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Mâm bánh đậu đỏ khung inox

Nhìn chung, cách thức sử dụng Mâm bánh đậu đỏ thanh lý cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh đậu đỏ chống dính. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ nhân ngọt thông qua mạng lưới núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ nhập khẩuvị trí vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm bánh đậu đỏ dùng gas mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh chất lượng, chi phí hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy giúp đỡ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung cấp thiết vị Mâm bánh đậu đỏ dùng điện với giá rẻ nhất. Thiết bịCanaan cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của người chế biến bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một loại Mâm bánh đậu đỏ miniCanaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ nhập khẩu chất lượng , tin cậy. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ tphcm mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm địa chỉ của Chúng tôi còn tận dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý vị những máy giúp đỡ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh