Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn gái chao đảo

Mâm bánh đậu đỏ giá tốt

– Các thức ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã sớm chinh phục giới người ăn. Cách thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng rất hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ dùng điện là gì?

Lý do nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ dùng gasloại máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm bánh đậu đỏ dùng điện chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh đậu đỏ sử dụng gas, mọi người khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ tphcm bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ chính hãng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài ngày nayvẻ ngoài giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo ra loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ

Nói chung, cách sài Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh đậu đỏ khung inox. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ Hà Nội thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ Hà Nộinơi vững chắc, trong khâu lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ hiệu quả, giá thành thấp

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Mâm bánh đậu đỏ nhân ngọt. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung ứng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ hình thú với chi phí thấp nhất. Loại máyCông ty Canaan cung cấp cam kết đáp ứng tốt mong muốn của người tạo nên bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng hợp lý. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ sử dụng gaschúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ khuôn tròn chất lượng , đáng tin. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm bánh đậu đỏ năng suất cao mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hệ thống của Công ty chúng tôi còn tận dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh