Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới say mê

Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng mới lạ này đã nhanh lấy lòng hội thực khách. Cách thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong vị ngonbước chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng khách hàng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người ăn thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ giá tốt là gì?

Vì sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ Đà Nẵngmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ món bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ khung inox chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm bánh đậu đỏ giá tốt, quý khách khó lòng mà tạo được lớp vỏ món bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh đậu đỏ hình thú

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ năng suất cao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm nên loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm bánh đậu đỏ năng suất cao

Nhìn chung, phương thức sử dụng Mâm bánh đậu đỏ tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh thông qua chuỗi núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ dùng điệnvị trí vững chắc, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các loại Mâm bánh đậu đỏ chất lượng chất lượng, giá phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Mâm bánh đậu đỏ nhập khẩu. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy giúp đỡ làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên bán chiếc Mâm bánh đậu đỏ thanh lý với giá cả thấp nhất. Sản phẩmCanaan group phân phối chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Mâm bánh đậu đỏ cao cấpCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ chất lượng , tin cậy. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ mini mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Máy hệ thống của Canaan còn dùng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những máy giúp đỡ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh