Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới say mê

Mâm bánh đậu đỏ thanh lý

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh hài lòng giới thực khách. Cách thức chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong vị ngonkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho khách hàng rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ sử dụng điện chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ dùng điệnchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ dùng điện chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm bánh đậu đỏ chính hãng, quý vị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ loại bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế biến loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ Đà Nẵng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày naycấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm bánh đậu đỏ chảo gang

Nói chung, cách sử dụng Mâm bánh đậu đỏ nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ cao cấp thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ tphcmnơi vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Mâm bánh đậu đỏ nhập khẩu chất lượng, giá rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Mâm bánh đậu đỏ 32 lỗ. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy trợ giúp chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên cung ứng thiết vị Mâm bánh đậu đỏ chảo đồng với giá thấp nhất. Thiết bịCông ty Canaan cung cấp chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm ra món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất thấp. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ uy tínCanaan group đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ uy tín chất lượng , đáng tin. Là nhà cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm bánh đậu đỏ thanh lý mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nơi của Chúng tôi còn tận dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến quý vị những sản phẩm giúp đỡ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh