Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Mâm bánh đậu đỏ mini

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh lấy lòng hội thực khách. Cách thức làm chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho khách hàng siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ chảo gang là gì?

Tại sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ tphcm chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ chống dínhcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm bánh đậu đỏ Đà Nẵng chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh đậu đỏ chống dính, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ loại bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho làm nên loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm bánh đậu đỏ Hà Nội

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ sử dụng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Mâm bánh đậu đỏ nhân mặn

Nói chung, cách dùng Mâm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm bánh đậu đỏ khung inox. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ năng suất cao thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ Hà Nộinơi kiên định, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay hiệu quả, chi phí thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ qua sử dụng. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa chị̉ chuyên phân phối thiết vị Mâm bánh đậu đỏ khung inox với mức giá thấp nhất. Loại máyCty Canaan phân phối cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của thợ tạo nên loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực rẻ. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Mâm bánh đậu đỏ dùng gasCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ chống gỉ chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm bánh đậu đỏ tphcm mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Máy tại cơ sở của Chúng tôi còn sử dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những chiếc máy giúp đỡ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh