Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến hội chị em mê mẩn

Mâm bánh đậu đỏ 26 lỗ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã sớm chinh phục hội thực khách. Phương pháp tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực cực kỳ được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức rất thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người dùng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ chảo xoay là gì?

Vì sao nên mua Mâm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh chuyên dụng

Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranhchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Mâm bánh đậu đỏ nhân mặn chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm bánh đậu đỏ tphcm, bạn khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ loại bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hình thành thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm bánh đậu đỏ mini

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm bánh đậu đỏ giá rẻ 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm bánh đậu đỏ giá tốt mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dạng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm bánh đậu đỏ nhân ngọt

Nói chung, phương thức sài Mâm bánh đậu đỏ giá tốt cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm bánh đậu đỏ chống gỉ. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm bánh đậu đỏ tphcm thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm bánh đậu đỏ giá cạnh tranhchỗ vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ dùng gas chất lượng, giá hợp lý

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Mâm bánh đậu đỏ Hà Nội. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên bán mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ chống gỉ với giá cả rẻ nhất. Thiết bịCanaan group cung cấp chắc chắn hài lòng tốt mong muốn của người chế tạo thành phẩm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá rất hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Mâm bánh đậu đỏ nhân ngọtCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm bánh đậu đỏ mini chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm bánh đậu đỏ Đà Nẵng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại hệ thống của Công ty chúng tôi còn dùng để chế biến nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến anh/chị những loại máy hỗ trợ tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm bánh đậu đỏ chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh