Chúng tôi chuyên phân phối cốm kem khói, cách làm bỏng ngô chất lượng giá phải chăng

– Kem khói là thức ăn vừa độc lạ vừa kích thích các giác quan một cách mạnh mẽ. Hơi lạnh cộng với làn khói làm cho món kem này trở nên nổi bật. Làm cho người nhìn muốn nếm thử ngay tức thì. Và để chế biến thức ăn vặt độc lạ này. Không thể thiếu đi nguyên liệu cốm kem khói, bỏng ngô tự nổ.

Vậy cốm kem khói nên mua ở đâu cho đúng mức giá và chất lượng nhất? Doanh nghiệp Canaan groupnhà chuyên cung ứng nguyên khối sản xuất kem khói chất lượng, giá rẻ.

Nói về cốm kem khói, bỏng ngô khói kem khói

Cốm kem khói bỏng ngô tự nổ kem khói là 2 nguyên liệu chủ yếu để làm ra các món kem với làn khói tỏa ra.

Cốm kem khói, bỏng ngô làm kem khói

– Cốm kem khói, nguyên liệu làm bỏng ngô với đa dạng sắc màu đẹp mắt thường dùng cho các thực phẩm kem khói nito

– Cốm làm kem khói dùng để rắc lên lớp kem mát lạnh. Các hạt cốm có size nhỏ xíu bằng khoảng đầu ngón tay gồm đa dạng các loại màu đẹp mắt.

  • Cốm kem khói, bỏng ngô hà nội màu đỏ rực rỡ
  • Cốm kem khói màu, bỏng ngô tp hcm xanh tươi mát
  • Cốm kem khói, bỏng ngô việt nam màu trắng như tuyết
  • Cốm kem khói, bỏng ngô khói màu vàng
  • Cốm kem khói, bỏng ngô tp hcm màu tím

Cho dù mang nhiều vô vàn màu sắc khác nhau tuy vậy tất cả những loại loại này đều được làm từ gạo và thêm lớp cốm phủ phía ngoài. Cấu trúc dạng viên bỏng nhỏ như ngón tay có chức năng giúp cho làn khói nito nán lại trên ly kem lâu hơn. Tóm lại, món cốm này cũng tương tự loại bỏng gạo mà chúng ta hay ăn. Nhưng, sizemàu sắc của loại cốm sử dụng cho kem khói sẽ đồng đều và bắt mắt hơn.

Bỏng kem khói, bỏng ngô tự nổ

– Bỏng kem khói màu cơ sở Canaan đang bán là loại bỏng ngô nếp 100%. Theo đó, nguyên liệu để sản xuất ra món bỏng này là ngô hạt tự nhiên không biến đổi gen.

– Bỏng kem khói màu, bỏng ngô khói công ty Canaan đang bán là loại bỏng ngô tự nổ 100%

– Loại bỏng kem khói chế biến từ ngô thực sự giòn, đưa vào miệng gần như tan ngay. Mùi vị của làm bỏng ngô thanh đúng chuẩn với vị ngọt của ngô. Bên cạnh đó, trong công đoạn chế biến người thợ còn cho thêm phô mai.

Chính vì vậy, khi thưởng thức bỏng kem khói anh/chị dễ phát hiện chúng vừa có vị ngọt thanh lại vừa thêm mùi phô mai. Không chỉ được sử dụng trong các dạng kem lạnh và một số món ăn vặt khác. Hoặc thực khách có thể ăn trực tiếp không khác bánh snack làm sẵn.

Công dụng cốm kem khói, bỏng ngô tròn kem khói

– Muốn biếtích lợi của cốm hay bỏng kem khói, trước tiên anh/chị nên tìm hiểu về kem khói.

Giới thiệu chung về kem khói

– Có lẽ không nhiều người biết rằng vào năm 2016. Kem khói từng đạt trong top 9 thức ăn đường phố được ưa chuộng nhất của giới trẻ TP.HCM.

Kem khói là thức ăn đánh tan mùa hè khác lạ vô cùng được yêu thích bởi giới trẻ người Việt

– Kem khói hay còn có danh xưng khác là kem nito lỏng. Dạng kem này cũng có mức mát lạnh như kem thông thường. Và là món ăn đánh tan hè ưa yêu thích của giới trẻ. Khác biệt với những dạng kem khác. Kem khói sẽ đi qua quá trình làm lạnh siêu tốc. Do đó, khi người ăn dùng kem bắt đầu tỏa ra làn khói lơ lửng.

– Chính do làn khói bay ra làm khách hàng tỏ ra cực kỳ thích thú. Sự đẹp mắtđộc lạ mà kem khói từ khi ra mắt đã nhanh được lòng nhiều thực khác trẻ. Yếu tố cơ bản làm ra món kem khói độc đáo nằm ở khí nito. Đây là loại khí không hết có mùi, không vị và cũng không màu. Khí nito từ xưa vẫn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

– Nito khi được cho vào thực phẩm lạnh sẽ tạo cho chúng bị làm lạnh ở tốc độ cao. Từ đó, tạo ra một làn khói đẹp mắt nhờ vào việc ngưng tụ độ ẩm trong không khí. Thực khách có thể đảm bảo hài lòng sử dụng các thực phẩm được làm lạnh bởi khí nito. Do khi loại khí nitơ dùng cho thực phẩm đã được lược bỏ hoàn toàn tạp chất, hóa lỏng theo một quá trình đặc biệt. An toàn với người dùng món ăn.

Lợi ích của cốm kem khói, bỏng kem khói, mua bỏng ngô

– Côm kem khói, là nguyên liệu chính phải có trong mỗi ly kem hay snack khói. Thêm vào đó, nhiệm vụ giúp cho thực phẩm thêm ngon miệng, chúng còn có vô số công dụng có lợi khác.

Lưu trữ làn khói nito

– Khí nitơ có nhiệm vụ làm lạnh kem với tốc độ siêu mau chónglàm ra làn khói cuốn hút. Tuy nhiên làn khói này cũng sẽ tan rất nhanh ngay sau đó. Để giữ sự kích thích của thực khác. Người ta đã cho thêm một số nguyên liệu khác. Trong đó, ắt hẳn không thể thiếu đi cốm hay bỏng kem khói, bỏng ngô tẻ.

Cốm kem khói, bỏng ngô truyền thống giúp cho giữ lại làn khói nito trên ly kem lâu hơn

Nhiệm vụ thiết yếu của 2 nguyên liệu này là hỗ trợ duy trì làn khói xung quanh ly kem tồn tại lâu hơn. Do những hạt cốm hay bỏng có cấu tạo dạng xốp. Nhờ vào cấu tạo xốp này mà khói mà khí nitơ làm ra sẽ bám vào từng hạt bỏng và được duy trì bền hơn.

Hỗ trợ cho sản phẩm kem đẹp mắt và ngon miệng hơn

Bên cạnh đó, những viên cốm bỏng nhỏ bé với những các loại màu rực rỡ còn giúp sản phẩm kem nhìn đẹp mắt hơn. Món ăn cho dù tuyệt vời đến đâu mà không cuốn hút sẽ không được coihoàn chỉnh.

Các hạt cốm kem khói, bỏng ngô tự nổ giúp cho món kem bắt mắttuyệt vịn

– Việc cho bỏng cốm vào thành phần của các thực phẩm kem khói hỗ trợ cho chúng món kem thêm lôi cuốnngon mắt. Khi nhâm nhi một ly kem lạnh cùng vài hạt bỏng cốm cực kích thích vị giác.

Cung cấp một phần nhỏ năng lượng

– Cốm hay bỏng kem khói, làm bỏng ngô được sản xuất chủ yếu từ nguyên gạo và ngô nguyên chất. Vì vậy, chúng ắt hẳn có chứa tinh bột. Mà tinh bột lại là một trong 4 nhóm chất quan trọng cơ thể cần phải hấp thụ. Cốm kem khói, bỏng ngô tự nổ bổ sung một phần nhỏ năng lượng

– Kem khói thường chế tạo từ những nguyên liệu quen thuộc như sữa đặc, sữa tươi, siro,.. Việc cung cấp thêm một lượng nhỏ bỏng cốm có nghĩa loại kem đã có thêm một lượng tinh bột nhất định. Bởi vậy, thức ăn mới lạ này sẽ cung cấp cho cơ thể người ăn một phần nhỏ năng lượng.

Nên mua cốm kem khói, bỏng kem khói, cách làm bỏng ngô ở đâu?

– Bỏng cốm kem khói hiện được rao bán khá thông dụng tại các cơ sở chuyên về nguyên liệu tạo ra kem. Yêu cầu chung của cốm kem khói là phải mang size đồng đều, có độ giòn. Sắc màu mãn nhãn nhưng không phải là màu phụ gia kém chất lượng.

– Muốn mua được thực phẩm bỏng chế biến kem khói chất lượng. Khách hàng không nên chọn lọc đại khái tại các nơi kinh doanh không được nơi sản xuất sản phẩm. Thay vào đó, người mua nên tìm lựa chọn mua mặt hàng tại chỗ trực tiếp sản xuất. Hoặc đại lý có thể chứng thực đầy đủ nguồn gốc và độ an toàn của loại hàng.

– Nếu anh/chị là người đang kinh doanh chuyên nghiệp thì tốt nhất nên lựa chọn mua nguồn nguyên liệu tạo nên kem chất lượng. Đúc kết lại, không chỉ vì lợi nhuận mà có thể đại khái dùng nguyên liệu kém chất lượng, tác động đến sức khỏe của người tiêu dùng.

– Các cơ quan kiểm nghiệm thực phẩm ngày càng đi thị sát nhiều hơn tại từng công ty. Do vậy, để không phải bị rắc rối không hay. Anh/Chị hãy ưu tiên lựa chọn mua nguyên liệu chế tạo kem ở các địa điểm kinh doanh chất lượng.

Chúng tôi – Chuyên cung ứng nguyên liệu, loại máy chế biến kem khói chất lượng

– Để làm nên một ly kem khói chất lượng, quý khách sẽ cần dùng đến những nguyên liệu và máy móc giúp đỡ. Trong đó, nguyên liệu cơ bản nhất chính là cốm kem khói, bỏng kem khói mua bỏng ngô. Còn về phần thiết bị, anh/chị sẽ cần đến bình đựng khí nito và loại máy tạo ra kem khói.

Toàn thảy những thiết bị và nguyên liệu trên, bạn đều đơn giản tìm thấy tại địa chỉ của Công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp Chúng tôi tự hào khi là một trong những cơ sở số một tại Việt Nam chuyên cung ứng nguyên liệu, thiết bị hỗ trợ tạo nên kem chất lượng chất nhất.

Cốm kem khói chất lượng cao của Công ty chúng tôi

Công ty Canaanthể cung cấp cho bạn số lượng lớn cốm kem khói, làm kem khói bằng bỏng ngô trong thời gian ngắn. Nguyên liệu cốm hay bỏng chế tạo kem của Công ty chúng tôi được làm ra từ gạo và ngô tự nhiên không lai tạo biến đổi gen.

Cốm kem khói chất lượng cao của Cty Canaan

Màu của cốm bỏng bắt mắt nhưng hoàn toàn là phẩm màu lành tính trong danh sách cấp phép của Bộ Y tế. Size hạt cốm bỏng rất đều nhau được làm ra từ hệ thống thiết bị tiên tiến.

Cốm kem khói, bỏng ngô mỹ của Canaan đã được nhiều cửa hàng kem trên cả nước tin cậy. Chúng luôn là một phần chính trong mỗi ly kem khói đầy màu sắc. Chỉ với một cuộc gọi, cơ sở Chúng tôi sẵn sàng giao hàng số lượng lớn tận nơi cho quý khách với giá cạnh tranh.

Bình đựng khí nito tiêu chuẩn của Công ty chúng tôi

– Muốn ly kem có một làn khói nghi ngút bao bọc ly kem sẽ không thể thiếu khí nito. Tác dụng cơ bản của khí nitơ là giúp làm lạnh sớm tạo nên làn khói nghi ngút trên mỗi ly kem.

– Khí nitơ dùng cho kem khói phải chứa trong một bình đựng riêng biệt chắc chắn an toàn trong công đoạn làm nên kem. Đồng thời, khí đựng trong bình đòi hỏi phải lọc sạch hết tạp chất, lành tính với người ăn kem.

Công ty Canaan hiện chưa nhiều loại bình chứa khí nito chất lượng. Với kết cấu thuận tiện, không cản trở để quý vị thao tác. Lớp vỏ đảm bảo cộng với hệ thống van an toàn trợ giúp cho anh/chị tuyệt đối yên tâm khi dùng.

Máy chế biến kem khói tân tiến

– Đến với địa điểm của Công ty Canaan có nghĩa quý vị đang tìm đến với một thế giới của các chiếc máy tạo ra kem, làm bánh. Thiết bị máy làm ra kem khói của chúng tôi kết cấu tân tiến. Thích hợp với nhu cầu làm nên kem tại các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Đặc biệt, chi phí của mỗi thiết bị luôn đảm bảo tính tương thích. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của công ty Canaan sẵn sàng giúp đỡ giao hàng. Lắp đặt tận nơi theo mong muốn của anh/chị.

Công ty Canaan group đang phát triển nhiều chính sách hậu mãi lôi cuốn dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Vậy nên, bạn hãy nhanh tay liên hệ cho Cty Canaan qua đầu số 0941 41 44 22 hoặc 0969 309 120 để đặt hàng cốm kem khói, snack bỏng ngô. Và các loại chiếc máy hỗ trợ khác.

Canaan group rất vinh hạnh khi được cung cấp đến các địa chỉ kinh doanh vừa và nhỏ bí quyết tăng doanh thu tuyệt vời nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM HotLine: 0969 309 120 (mr: Khuong) hoặc 0941 41 44 22