Bánh trứng Hàn QuốcKhuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc Ẩm thực đường phố rất hấp dẫn

Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc luôn luôn sở hữu sức thu hút đặc biệt đến thực khách trong và ngoài nước. Cùng với những món ẩm thực đặc sản như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì người ăn không nên bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc mang đến hương vị thơm ngon, mềm xốp cực kì lôi cuốn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì giản dị, mộc mạc tuy nhiên vẫn ẩn chứa trong đó vị thơm ngon ấn tượng cùng sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã du lịch tới với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải ăn qua những món ăn đường phố ngay nơi này.
 
Tựa như đồ ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi siêu nhiềuhấp dẫn. Mỗi một quán ăn ven đường sẽ có đa dạng món ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể nhắc tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo ra từ hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Kế đó, trong thành phần bánh còn có thêm một vài thành phần khác góp phần tăng thêm sức hấp dẫn đa dạng về hương vị. Thực khách có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe bán hàng rong hay cửa hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ tìm thấy những món ngon Hàn Quốc Việt Nam. Mặc dù vậy, với Bánh trứng Hàn Quốc lại khó có thể tìm thấy. Đây chính là lý do tại sao bánh trứng này lại mang sức cuốn hút đặc biệt đến như thế đối với những du khách khi đến du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Lí do nào mà bánh trứng lại mang sức cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này có mặt tại hầu hết tất cả mọi miền trên tại nơi này. Bánh trừng nướng được xem như món ẩm thực đường phố đặc biệt tại đất nước đây. Nếu đã đi đến Hàn Quốc khách du lịch bắt buộc phải ăn qua món ẩm thực thơm ngon này.
 

Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc

 

Hương vị đặc biệt của món ăn này Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu của đồ ăn xứ sở Kim Chi. Món bánh này khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị món ẩm thực này thu hút rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín giống như sự mời mọc không thể từ chối.
 
Không những thế, Bánh trứng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông khách hàng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà thơm ngon vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa tiệm khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên mùi vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã ra đời từ nhiều năm là món ăn vặt chỉ riêng tại xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ đặt bánh vào nồi hấp. Đảm bảo cho bánh luôn luôn nóng hổi khi tới tay người ăn.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, thực khách có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như làm người ăn quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về độ thơm ngon, vỏ ngoài hút mắt thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được mọi người yêu thích bởi lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn vậy, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng lạnh giá, được ăn một bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Với những giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần với món bánh giản dị đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để làm ra món bánh trứngKhuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể làm nên được các chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt, hấp dẫn thì nguyên liệu yếu tố quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm ra món Bánh trứng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng đảm bảo mùi vị, bạn nên lựa chọn được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu thiết yếu cho món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hòa quyện với nhau theo tỷ lệ định sẵn để làm ra được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh những nguyên liệu kể trên bạn cũng có thể cho thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, mới lạ cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Thành phần quan trọng để tạo ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần chuẩn bị

Song song những thành phần phải có thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò quan trọng. thiết bị để làm nên bánh trứng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Các bước để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Dù vậy, cần phải thực hành qua không ít bước. , để tạo nên những chiếc bánh ngon lành. Chúng ta cần có kinh nghiệm, chút xíu tỉ mĩ cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Mọi người trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào chung với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng làm thành hỗn hợp không vón cục, thơm là chuẩn bài.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và để chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Bỏ bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Bạn cần căn chỉnh nhiệt độ thời gian thích hợp để tạo ra được những chiếc bánh nướng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín hoàn toàn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải màu vàng óng, mềm mại thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải chú ý tới công đoạn chọn nguyên liệu và kết hợp đúng tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, thu hút hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi bạn áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một ít thành phần khác vào bánh nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có vị ngon đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh. Mọi người có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ vitamin cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốcnhững nội dung quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ tới đọc giả ngay bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon lành. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, chúng ta nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc chất lượng cao với chi phí phải chăng. Bảo đảm thiết bị chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh ưu việt đến từ sản phẩm cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc để làm nên những món bánh hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Khuôn nướng bánh trứng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22