Bánh trứng Hàn QuốcKhuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc Ẩm thực đường phố đầy hút khách

Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Món ăn đường phố tại Hàn Quốc lúc nào cũng mang sự hấp dẫn đặc biệt cho du khách trong và ngoài nước. Kết hợp với các món ngon đặc sản như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không được bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc mang tới vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần thử một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét độc đáo đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, mộc mạc tuy vậy vẫn ẩn chứa trong đóhương vị thơm ngon ấn tượng sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã du lịch tới với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải dùng qua những món ăn đường phố tại nơi này.
 
Cũng giống như thức ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi cực kì đa dạnghấp dẫn. Từng quán dọc đường sẽ có đa dạng đồ ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo ra bằng hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một vài thành phần khác giúp tăng thêm sức thu hút cũng như đa dạng về mùi vị. Khách du lịch có thể dễ dàng bắt gặp các chiếc xe bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng cũng như nhiều món ẩm thực khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những món ngon Hàn Quốc tại Việt Nam. Dù vậy, món Bánh trứng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân vì sao món ăn này lại sở hữu sự cuốn hút đặc biệt đến thế đối với các du khách khi đến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ Hàn Quốc. Món ăn vặt này có mặt hầu hết tất cả mọi chỗ trên tại đất nước này. Món ăn này được coi như món ẩm thực đường phố đặc biệt tại nơi đây. Nếu đã ghé thăm Hàn Quốc người ăn nhất định phải dùng qua món bánh trứng tuyệt hảo này.
 

Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

 

Mùi vị độc đáo của món bánh trứng Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu cho đồ ăn Hàn Quốc. Bánh trứng không quá cầu kỳ tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị món ngon này thu hút rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín tựa như sự mời gọi không thể chối từ.
 
Ngoài ra, Bánh trứng Hàn Quốc còn thu hút phần đông thực khách bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một số hàng bánh khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra mùi vị đa dạng hơn cho bánh. Món ăn này của xứ sở Kim Chi đã có mặt từ xưa là món ăn vặt chỉ riêng ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay khách hàng.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, khách hàng có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như khiến cho người ta quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sức thu hút về độ thơm ngon, vỏ ngoài thu hút thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được thực khách ưa thích lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Thành phần quan trọng để làm ra Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Thêm nữa, bạn hãy thử nghĩ xem vào một buổi sáng giá lạnh, cầm trên tay một chiếc bánh trứng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món ăn dân giã đặc biệt này để hiểu hơn về món ngon của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để chế biến bánh trứng nướngKhuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt, thu hút thì nguyên liệu thứ không thể thiếu. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng đảm bảo độ ngon, bạn nên lựa chọn được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được thêm vào hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ định sẵn để tạo ra được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu kể trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của món bánh nướng.
 

Thành phần cần có để tạo ra bánh trứng

 

Thiết bị cần

Ngoài những thành phần quan trọng thì thiết bị để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. thiết bị để làm nên bánh trứng khá đơn giản. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta tại những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những công đoạn để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không cầu kì. Nhưng, cần phải bước qua không ít bước. Đồng thời, để làm ra những chiếc bánh nướng thơm ngon. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một chút cẩn thận cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì gia tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Bạn trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi cho vào cùng với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng phải được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Mọi người phải điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để được những chiếc bánh mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới mang ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải mang màu vàng óng, mềm mại thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ với 4 bước cơ bản trên đây. Nhưng, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần quan tâm tới quá trình chọn mua nguyên liệu và kết hợp đúng tỉ lệ hợp lí.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, thu hút hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi bạn để ý một vài mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh. Mọi người có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin quan trọng cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốc các thông tin quan trọng đã được chúng tôi đưa tới mọi người trong bài viết trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng ươm, thơm ngon. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, mọi người nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc chất lượng cao với giá tiền vừa phải. Đảm bảo thiết bị chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh hiện đại đến từ chiếc máy cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc để tạo ra các món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn nướng bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22