Bánh trứng Hàn QuốcKhuôn nướng bánh mì trứng Hàn QuốcMón ngon đường phố siêu hấp dẫn

Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi lúc nào cũng mang sức cuốn hút đặc biệt tới người ăn trong và ngoài nước. Cùng với những món ẩm thực độc đáo như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc mang đến hương vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì cuốn hút. Chỉ cần thử một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng Hàn Quốc

 

Bánh trứng Hàn Quốc Món ngon đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, không cầu kì tuy vậy vẫn ẩn chứa bên trong mùi vị thơm ngon ấn tượng với sức hấp dẫn đặc biệt. Nếu đã đặt chân đến với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải trải nghiệm qua những món ăn đường phố ngay nơi đây.
 
Tựa như thức ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố tại Hàn Quốc cực kì đa dạng thu hút. Từng cửa tiệm dọc đường sẽ có đa dạng món ăn ngon. Độc đáo nhất có thể nhắc tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo ra từ hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác giúp gia tăng sự cuốn hút đa dạng về hương vị. Thực khách có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe bán hàng rong hoặc cửa tiệm có bán bánh trứng cũng như nhiều món ăn khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ bắt gặp những món ngon Hàn Quốc tại đất nước mình. Dù vậy, với Bánh trứng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do tại sao món ăn này lại sự thu hút đặc trưng tới vậy đối với những khách du lịch khi đến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại mang sức cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này xuất hiện gần như tất cả mọi miền trong đất nước này. Món ăn này được mệnh danh món ẩm thực đường phố đặc trưng đất nước đây. Nếu đã ghé thăm Hàn Quốc bạn bắt buộc phải thử qua món ẩm thực tuyệt hảo này.
 

Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Vị ngon đặc biệt của món bánh trứng cùng Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu cho ẩm thực của xứ sở Kim Chi. Món bánh này trông rất đơn giản tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị món ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín tựa như sự mời gọi không thể từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông khách hàng bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong đó là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa tiệm khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra mùi vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng của Hàn Quốc đã có mặt từ nhiều năm cũng như là món ăn chỉ riêng xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh thích hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán thường sẽ để bánh vào nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn nóng hổi khi được bán cho khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, bạn có thể thưởng thức được hương vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng kết hợp với hơi ấm như làm người ta quên mất cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Ngoài sức hấp dẫn về độ thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng Hàn Quốc còn được người dùng ưa thích bởi lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng sở hữu.
 
Nguyên liệu chính để tạo ra Bánh trứng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc ăn vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng lạnh lẽo, được thưởng thức một chiếc bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Song song các giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của xứ sở Kim Chi. Hãy thử ăn một lần cùng món ẩm thực mộc mạcđặc trưng này để biết hơn về ẩm thực tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần thiết để làm ra bánh trứng nướngKhuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

– Để có thể tạo ra được những chiếc bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn thì nguyên liệu thứ đóng vai trò chính. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh bảo đảm chất lượng, bạn cần mua được thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu cần thiết để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được kết hợp hòa quyện với nhau theo tỷ lệ định sẵn để làm nên được phần hỗn hợp tốt nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu nói trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của món ăn.
 

Nguyên liệu quan trọng để tạo ra bánh trứng

 

Dụng cụ cần

Cạnh bên những thành phần thiết yếu thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò quan trọng. thiết bị để làm nên bánh trứng khá đơn giản. Trước hết. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam tại những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh trứng Hàn Quốc – Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải trải qua khá nhiều công đoạn. Đồng thời, để tạo nên các chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo léo cũng như nguyên liệu tươi mới.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Bạn cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi trộn vào cùng với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo thành hỗn hợp mịn màng, thơm là chuẩn bài.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Bỏ bột khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn để ý căn chỉnh nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để làm ra được những chiếc bánh trứng mềm mịn thơm ngon.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Mọi người muốn trứng chín hoàn toàn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng óng, mềm mại thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải chú ý tới công đoạn chọn mua nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, thu hút hơn

Bánh trứng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn khi bạn áp dụng một số mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh trứng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có vị ngon đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh. Chúng ta có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Hàn Quốcnhững thông tin rõ ràng đã được chúng tôi gửi đến mọi người ngay nội dung trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon tuyệt. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc chất lượng cao với giá tiền phù hợp. Bảo đảm thiết bị bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh ưu việt đến từ thiết bị chất lượng cao giúp chúng ta thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc để tạo nên các món ăn hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn nướng bánh mì trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22