Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố tại xứ sở Kim Chi lúc nào cũng sức thu hút đặc biệt đến khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với các món ẩm thực độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì người ăn không thể quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc mang tới vị ngon tuyệt, mềm xốp rất hấp dẫn. Chỉ cần trải nghiệm một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo của xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất giản dị, mộc mạc tuy vậy vẫn ẩn chứa bên trong mùi vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sự cuốn hút đặc trưng. Nếu đã ghé tới với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải dùng qua những món ăn đường phố nơi đây.
 
Cũng giống như món ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố tại Hàn Quốc vô cùng đa dạng thu hút. Mỗi một quán ăn ven đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc biệt là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo ra từ hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Kế đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít thành phần khác góp phần tăng thêm sự thu hút đa dạng về hương vị. Khách du lịch có thể dễ dàng bắt gặp các xe đẩy bán hàng rong hay cửa tiệm có bán bánh trứng cùng với nhiều món ngon khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy những món ẩm thực Hàn Quốc ngay Việt Nam. Tuy vậy, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là lý do tại sao món ăn này lại mang sức cuốn hút đặc trưng đến như thế đối với những du khách khi tới du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, thu hút

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ăn này có mặt gần như tất cả mọi miền trên tại nơi này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc biệt của nơi đây. Nếu đã đi đến Hàn Quốc du khách chắc chắn phải ăn qua món bánh trứng hấp dẫn này.
 

Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

 

Vị ngon đặc biệt của món ăn này cùng Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện cho ẩm thực Hàn Quốc. Bánh trứng trông rất đơn giản tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín i như sự mời mọc không thể từ chối.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa tiệm khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra hương vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi đã xuất hiện từ nhiều năm cũng như là món ẩm thực chỉ ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ để bánh trong nồi hấp. Đảm bảo cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi đến tay khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, thực khách có thể cảm nhận được hương vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như khiến cho thực khách quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Không chỉ có sự thu hút về sự thơm ngon, vẻ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách ưa thích lượng dinh dưỡng mà món ăn này mang tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh lẽo, được thưởng thức một cái bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Cùng các giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần với món bánh mộc mạc đặc biệt này để biết hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần có để làm ra món bánh trứngKhuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng ngon lành, hấp dẫn thì nguyên liệu yếu tố không thể thiếu. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng bảo đảm vị ngon, bạn cần mua được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được dùng hài hòa với nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo ra được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh những thành phần kể trên bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Thành phần cần có để tạo ra bánh trứng

 

Công cụ cần chuẩn bị

Cạnh bên các nguyên liệu cần thiết thì máy móc để làm bánh cũng rất quan trọng. Dụng cụ để làm nên bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam tại những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Dù vậy, cần phải thực hành qua không ít bước. Cũng như, để làm ra những chiếc bánh nướng thơm ngon. Mọi người cần có kinh nghiệm, một ít cẩn thận cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Chúng ta cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi cho vào chung với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mại của bánh. Chúng ta để ý căn chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để được các chiếc bánh nướng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang dạng lòng đào. Trong tình huống. Mọi người muốn trứng chín hoàn toàn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, bạn nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới mang ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải màu vàng tươi, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon bạn cần để ý đến công đoạn chọn mua nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ phù hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh nướng hơn khi bạn áp dụng một số mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một số thành phần khác vào bánh như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có hương thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh trứng nướng. Chúng ta có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin rõ ràng đã được chúng tôi chia sẻ đến quý vị ngay bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc cao cấp với chi phí vừa phải. Bảo đảm thiết bị bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. công nghệ làm bánh ưu việt đến từ sản phẩm cao cấp giúp chúng ta thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc để tạo ra những món ẩm thực hấp dẫn cho người thân nào!
 
Nội dung trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn làm bánh trứng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22