Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc – Món ngon đường phố đầy hút khách
Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc
– thức ăn đường phố ở xứ sở Kim Chi luôn luôn sở hữu sức cuốn hút đặc biệt tới khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với những thức ăn có một không hai như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không được quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc mang tới vị ngon tuyệt, mềm xốp đầy hấp dẫn. Chỉ cần thử một lần chắc chắn không thể nào quên.
Bánh trứng nướng Hàn Quốc
Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Món ăn đặc biệt của đường phố Hàn Quốc
– Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều cực kì giản dị, mộc mạc tuy vậy vẫn chất chứa bên trong là mùi vị thơm ngon ấn tượng cùng sự hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã bước đến với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải dùng qua những món ăn đường phố ngay nơi đây.
– Tương tự như ẩm thực đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố tại xứ sở Kim Chi siêu đa dạng và thu hút. Từng quán ven đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc biệt là món bánh trứng.
Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc
– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn có tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo ra bởi hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Bên cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác góp phần tăng thêm sự cuốn hút và đa dạng về mùi vị. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy những xe đẩy bán hàng rong cũng như cửa tiệm có bán bánh trứng và nhiều món ẩm thực khác.
– Người ăn sẽ rất dễ tìm thấy các món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam. Mặc dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại mang sức cuốn hút đặc biệt đến như thế đối với những du khách khi ghé thăm du lịch ở xứ sở Kim Chi.
Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, thu hút
Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại mang sức hấp dẫn đặc biệt?
– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn vặt này xuất hiện tại hầu hết tất cả mọi chỗ trên ở đất nước này. Bánh trừng nướng được mệnh danh là món ăn đường phố đặc sắc của nơi đây. Nếu đã đi đến Hàn Quốc du khách nhất định phải trải nghiệm qua món bánh trứng thơm ngon này.
Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc
Mùi vị đặc biệt của món ăn này và Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc
– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện của ẩm thực của xứ sở Kim Chi. Món ăn này trông rất đơn giản tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị món ẩm thực này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín giống như lời vẫy gọi không thể chối từ.
– Không chỉ vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần lớn thực khách bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên mùi vị độc đáo hơn cho bánh. Món ăn này của Hàn Quốc đã có từ xưa và là món ăn vặt chỉ riêng ngay Hàn Quốc mới có.
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vô khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán thường sẽ để bánh vào nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn nóng hổi khi đến tay người ăn.
– Chỉ cần cắn thử một miếng, người ăn có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm mà không bị tanh. Vị ngọt thanh của món bánh trứng hòa cùng hơi ấm như làm người ta quên đi cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây xung quanh.
Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng
– Bên cạnh sự thu hút về độ thơm ngon, hình ảnh bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được người dùng ưa thích bởi lượng dinh dưỡng mà món ăn này đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
– Nguyên liệu chính để làm nên Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
– Ngoài ra, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
– Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Thêm nữa, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng giá lạnh, được thưởng thức một ổ bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
– Với các giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần cùng món ẩm thực giản dị và đặc biệt này để hiểu hơn về ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao
Thành phần cần có để tạo nên món bánh trứng – Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc
– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh bảo đảm độ ngon, bạn phải mua được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
- Trứng
- Bột mì
- Đường
- Muối
- Sữa
- Dầu ăn
- Phô mai
- Bơ
- Bột nở
- Vani
– Những nguyên liệu này sẽ được kết hợp hòa quyện với nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo nên được phần hỗn hợp tốt nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài những thành phần nêu trên bạn cũng có thể để thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới mẻ cho hương vị của món ăn.
Thành phần chủ yếu để làm bánh trứng nướng Hàn Quốc
Thiết bị cần có
– Cạnh bên những thành phần phải có thì thiết bị để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. thiết bị để làm ra bánh trứng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng và thố chứa bột.
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam trong những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.
Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc là món bánh rất dễ làm không khó để làm. Tuy vậy, cần phải trải qua không ít công đoạn. Và, để có thể làm nên những chiếc bánh trứng nướng thơm ngon. Mọi người cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo tay cũng như thành phần tươi ngon.
Bước 1: Trộn đều bột bánh
– Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Bạn cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi đổ vào chung với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là chuẩn bài.
Khuấy đều các nguyên liệu
Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh
– Các khuôn bánh nướng cần được làm sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh nướng.
Để bột vào khuôn
Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh
– Sau khi bột đã được đổ đều trong các khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.
Cho trứng vào khuôn bánh
Bước 4: Nướng chín bánh trứng
– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mại của bánh. Mọi người cần điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để có được các chiếc bánh trứng mềm mại thơm ngon.
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín tới có thể đặt bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới mang ra khỏi khuôn.
Mang bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín
– Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải mang màu vàng tươi, mềm xốp và thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
– Và, bạn đã làm được món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon bạn phải để ý đến quá trình chọn mua nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ hợp lí.
Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, hấp dẫn hơn
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi mọi người để ý một ít mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như ăn bánh.
- để thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có hương thơm đặc trưng.
- Trước khi nướng bánh, Mọi người nên bật lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
- Khi dùng bánh. Chúng ta có thể dùng chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
Kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn
– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc và các thông tin chi tiết đã được chúng tôi đưa tới mọi người ở bài viết trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon lành. Nếu có dịp đến với Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc và đầy sức hút này nhé.
Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc
Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc
– Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc cao cấp với mức giá hợp lí. Bảo đảm máy bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. Có công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm cao cấp giúp các bạn thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc để tạo ra các món ăn hấp dẫn cho gia đình nào!
– Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn làm bánh trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
Địa chỉ liên hệ:
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh