Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi luôn sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt tới khách du lịch trong và ngoài nước. Kế bên các món ẩm thực đặc trưng như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì người ăn không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc mang tới vị ngon tuyệt, mềm xốp vô cùng lôi cuốn. Chỉ cần thử một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét độc đáo tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, mộc mạc nhưng ẩn chứa bên trong vị thơm ngon ấn tượng với sức cuốn hút đặc trưng. Nếu đã bước đến với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải thử qua các món ăn đường phố chỗ nay.
Cũng giống như đồ ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố tại Hàn Quốc cực kì đa dạng thu hút. Mỗi một quán ăn dọc đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo ra bằng hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một ít thành phần khác giúp tăng thêm sự thu hút cũng như đa dạng về hương vị. Bạn có thể dễ dàng tìm được những chiếc xe bán hàng rong cũng như cửa tiệm có bán bánh trứng nhiều món ăn khác.
Chúng ta sẽ rất dễ tìm thấy các món ăn Hàn Quốc đất nước mình. Tuy nhiên, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại sức thu hút đặc trưng đến thế đối với các khách du lịch khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, thu hút

Tại sao bánh trứng lại sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này xuất hiện hầu hết tất cả mọi chỗ trên đất nước này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc trưng của quốc gia đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc thực khách bắt buộc phải ăn qua món ăn ngon tuyệt này.

Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

Vị ngon đặc biệt của món ăn này cùng Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện cho đồ ăn của Hàn Quốc. Món bánh này không quá cầu kỳ tuy nhiên nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín i như sự mời mọc không thể chối từ.
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đa số người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong đó là lòng đỏ trứng gà thơm ngon cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số hàng bánh khác, chủ quán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên hương vị đa dạng hơn cho món ăn. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã xuất hiện từ xưa cũng như là món ăn chỉ riêng ngay xứ sở Kim Chi mới có.
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ tiệm thường sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Đảm bảo cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho thực khách.
– Chỉ cần dùng thử một miếng, người ăn có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như làm bạn quên đi cái lạnh giá của mùa đông đang bao vây quanh bạn.

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sự hấp dẫn về sự thơm ngon, hình ảnh thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng thành phần dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chúng sở hữu.
Thành phần quan trọng để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
Ngoài ra, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Thêm nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng giá lạnh, cầm trên tay một cái bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
Cùng những giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần với món ẩm thực mộc mạcđặc trưng này để biết hơn về ẩm thực quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

Nguyên liệu cần thiết để chế biến món bánh trứngKhuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được các chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt, hấp dẫn thì nguyên liệu yếu tố đóng vai trò chính. Nguyên liệu để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng bảo đảm chất lượng, bạn cần mua được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần thiết yếu trong món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
Những thành phần này sẽ được dùng hòa quyện với nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần kể trên bạn cũng có thể cho thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của món ăn.

Thành phần chủ yếu để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

Dụng cụ cần chuẩn bị

Kế bên các thành phần phải có thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. thiết bị để làm thành bánh trứng không quá cầu kì. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố đựng bột.
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam tại những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không khó để làm. Tuy nhiên, cần phải bước qua khá nhiều công đoạn. Cũng như, để có thể làm ra những chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một ít khéo léo cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi trộn vào cùng với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng tạo thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.

Khuấy đều các thành phần

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.

Đổ bột vào khuôn

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn đem bánh đi nướng.

Thêm trứng vào khuôn bánh

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mại của bánh. Mọi người cần điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để tạo ra được những chiếc bánh mềm mại ngon tuyệt.
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Bạn muốn trứng chín hẵn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, bạn nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải mang màu vàng óng, mềm mạithơm hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 bước cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải quan tâm đến quá trình lựa chọn nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ thích hợp.

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh trứng nướng hơn khi mọi người để ý một số mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như ăn bánh.
  • để thêm một số thành phần khác vào bánh nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có vị ngon đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng nướng. Chúng ta có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ vitamin quan trọng cho cơ thể.

Kết hợp thêm một vài nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung rõ ràng đã được chúng tôi gửi tới người đọc ngay bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, ngon tuyệt. Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc, mọi người nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc cao cấp với giá tiền vừa phải. Cam kết máy chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Mang công nghệ làm bánh ưu việt đến từ sản phẩm cao cấp giúp các bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc để tạo nên các món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!

Địa chỉ liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22