Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Món ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi luôn mang sự thu hút đặc biệt cho khách hàng trong và ngoài nước. Kế bên các thức ăn độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không được quên món bánh trứng. Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc mang đến mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp đầy hấp dẫn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh mì trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét đặc trưng tại đất nước Hàn Quốc. Các Những món ẩm thực đường phố đều vô cùng giản dị, không cầu kì tuy vậy vẫn chất chứa bên tronghương vị thơm ngon ấn tượng sự cuốn hút đặc biệt. Nếu đã du lịch đến với xứ sở Kim Chi. Bạn nhất định phải dùng qua các món ăn đường phố tại nơi đây.
 
Tựa như món ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố Hàn Quốc siêu đa dạng thu hút. Mỗi một quán dọc đường sẽ có rất nhiều món ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên bằng hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Kế đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác góp phần gia tăng sự thu hút đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng bắt gặp các chiếc xe bán hàng rong hoặc cửa hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn vặt khác.
 
Chúng ta sẽ rất dễ nhìn thấy những món ẩm thực Hàn Quốc ngay Việt Nam. Dù vậy, với Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm ra. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại mang sự cuốn hút đặc biệt tới vậy đối với những du khách khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, thu hút

 

Lí do nào mà bánh trứng lại mang sức hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ăn này xuất hiện gần như tất cả mọi chỗ trong tại nơi này. Chúng được xem như món ẩm thực đường phố đặc biệt tại nơi đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc thực khách nhất định phải thử qua món bánh trứng ngon tuyệt này.
 

Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

 

Vị ngon độc đáo của món bánh trứng cùng Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng ngàn món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu cho đồ ăn của xứ sở Kim Chi. Món ăn này khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín như lời mời gọi không thể từ chối.
 
Ngoài ra, Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút phần lớn người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong đó là lòng đỏ trứng gà mềm mại với vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một vài cửa tiệm khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra hương vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng của Hàn Quốc đã từ nhiều năm là món ăn vặt chỉ riêng ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh thích hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, người bán hay sẽ để bánh vào nồi hấp. Bảo đảm cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi đến tay thực khách.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, thực khách có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng kết hợp với hơi ấm như khiến cho người ta quên mất cái lạnh của mùa đông đang bủa vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sức thu hút về sự thơm ngon, vỏ ngoài bắt mắt thì Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng thành phần dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng giá lạnh, được dùng một cái bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Song song các giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân của xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần với món ăn mộc mạc đặc biệt này để hiểu hơn về ẩm thực quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để làm ra món bánh trứngKhuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng ngon tuyệt, hấp dẫn thì thành phầnđiều đóng vai trò chính. Thành phần để tạo nên món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy nhiên, để bánh bảo đảm vị ngon, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được kết hợp hài hòa với nhau theo tỷ lệ định sẵn để được phần hỗn hợp tốt nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần nêu trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới lạ cho mùi vị của bánh.
 

Thành phần chủ yếu để làm bánh trứng

 

Dụng cụ cần

Cạnh bên những thành phần cần thiết thì dụng cụ để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để làm nên bánh trứng nướng khá đơn giản. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta các cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không cầu kì. Dù vậy, cần phải làm qua khá nhiều công đoạn. , để làm ra các chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt. Mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu tỉ mĩ cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Bạn cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi đổ vào chung với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Để bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mại của bánh. Chúng ta phải gia giảm nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để làm ra được những chiếc bánh mềm mịn thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Mọi người muốn trứng chín tới có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới mang ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải mang màu vàng óng, mềm mạithơm hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
, bạn đã hoàn tất món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Nhưng, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon chúng ta phải để ý tới công đoạn chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta để ý một số mẹo nhỏ này trong thời gian chế biến cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một vài thành phần khác vào bánh nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên kích hoạt lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh nướng. Bạn có thể dùng chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin quan trọng đã được chúng tôi đưa đến các bạn trong nội dung trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, chúng ta nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc cao cấp với giá tiền hợp lí. Bảo đảm thiết bị chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. Mang công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị chất lượng cao giúp khách hàng thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc để chế biến những món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn làm bánh mì trứng nướng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22