Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

đồ ăn đường phố tại Hàn Quốc luôn sức hấp dẫn đặc biệt đến khách hàng trong và ngoài nước. Kết hợp với những thức ăn đặc sản như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không thể lướt qua món bánh trứng. Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc mang tới hương vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng cuốn hút. Chỉ cần thử một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc Nét ẩm thực đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều rất giản dị, không cầu kì tuy nhiên vẫn chứa đựng trong đó vị ngon tuyệt ấn tượng với sức thu hút đặc biệt. Nếu đã đặt chân đến với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải ăn qua những món ăn đường phố tại chỗ nay.
 
Cũng giống như món ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố Hàn Quốc siêu nhiềuhấp dẫn. Mỗi một cửa tiệm dọc đường sẽ có rất nhiều món ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc sắc là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm ra từ hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Bên cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác để tăng thêm sự hấp dẫn đa dạng về mùi vị. Du khách có thể dễ dàng bắt gặp những xe đẩy bán hàng rong hay cửa tiệm có bán bánh trứng nhiều món ngon khác.
 
Chúng ta sẽ rất dễ dàng tìm được các món ăn Hàn Quốc ngay Việt Nam. Mặc dù vậy, món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm thấy. Đây chính là lý do tại sao món ăn này lại sự hấp dẫn đặc trưng tới vậy đối với các khách du lịch khi đến du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Món ăn đường phố thơm ngon, thu hút

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc Hàn Quốc. Món ăn vặt này xuất hiện hầu hết tất cả mọi nơi trên quốc gia này. Bánh trừng nướng được xem như món ẩm thực đường phố đặc sắc của nơi đây. Nếu đã đến xứ sở Kim Chi khách du lịch bắt buộc phải trải nghiệm qua món bánh trứng ngon tuyệt này.
 

Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

 

Mùi vị độc đáo của món bánh trứng cùng Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu cho ẩm thực tại Hàn Quốc. Món ăn này trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín như lời mời gọi không thể chối từ.
 
Không những thế, Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đông đảo khách hàng bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà thơm ngon với vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa tiệm khác, người bán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra mùi vị độc đáo hơn cho bánh. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã xuất hiện từ rất lâu là món ăn vặt chỉ riêng tại xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh vừa với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, người bán thường sẽ cho bánh vào nồi hấp. Đảm bảo để bánh lúc nào cũng nóng hổi khi đến tay người ăn.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh nướng cùng với hơi ấm như làm người ăn quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Ngoài sức hấp dẫn về sự thơm ngon, hình ảnh hút mắt thì Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách yêu thích giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Nguyên liệu quan trọng để tạo ra Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh giá, được dùng một bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món bánh mộc mạc đặc biệt này để hiểu hơn về món ngon đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để tạo nên bánh trứng nướngKhuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng ngon lành, thu hút thì thành phần yếu tố đóng vai trò chính. Nguyên liệu để làm nên món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh bảo đảm mùi vị, bạn cần mua được thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu thiết yếu cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được dùng hòa quyện cùng nhau theo tỷ lệ phù hợp để làm nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu nói trên bạn cũng có thể để thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của bánh.
 

Thành phần cần thiết để làm ra bánh trứng

 

Công cụ cần chuẩn bị

Cạnh bên các nguyên liệu quan trọng thì dụng cụ để làm bánh cũng rất đặc biệt. thiết bị để làm nên bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam tại những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Tuy vậy, cần phải bước qua không ít bước. , để có thể làm ra các chiếc bánh trứng nướng thơm ngon. Mọi người cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo léo cũng như thành phần tươi mới.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Mọi người đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi trộn vào chung với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được rửa sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều trong những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Bạn cần căn chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để tạo nên được những chiếc bánh nướng mềm mịn ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín hoàn toàn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, bạn có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới đem ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng tươi, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải để ý tới công đoạn chọn nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn hơn

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta để ý một ít mẹo nhỏ này trong lúc chế biến cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một ít thành phần khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh nướng. Mọi người có thể dùng chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung chi tiết đã được chúng tôi gửi tới quý vị ngay nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, chúng ta đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon lành. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, mọi người nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chất lượng cao với mức giá phù hợp. Đảm bảo thiết bị chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. Mang công nghệ làm bánh tối ưu đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp khách hàng thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc để chế biến những món bánh hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Khuôn làm bánh mì trứng nướng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22