Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Món ăn đường phố Hàn Quốc lúc nào cũng mang sức hấp dẫn đặc biệt tới du khách trong và ngoài nước. Kế bên những món ăn có một không hai như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không thể bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc mang đến vị ngon tuyệt, mềm xốp rất cuốn hút. Chỉ cần thử một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì giản dị, mộc mạc tuy vậy vẫn ẩn chứa trong đóhương vị thơm ngon ấn tượng với sự cuốn hút đặc trưng. Nếu đã đi đến với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải ăn qua những món ẩm thực đường phố ngay nơi đây.
 
Tựa như thức ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi rất đa dạng thu hút. Mỗi một quán dọc đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể kể tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nhắc đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được tạo nên bởi hai thành phần chính là bột mì trứng. Cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác giúp tăng thêm sức thu hút cũng như đa dạng về hương vị. Thực khách có thể dễ dàng nhìn thấy các chiếc xe bán hàng rong cũng như cửa tiệm có bán bánh trứng cũng như nhiều món ăn khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những món ẩm thực Hàn Quốc Việt Nam. Mặc dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là lý do tại sao bánh trứng này lại sở hữu sức cuốn hút đặc biệt đến thế đối với các khách du lịch khi đến du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì sao bánh trứng lại sở hữu sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn này có mặt gần như tất cả mọi miền trong nơi này. Bánh trừng nướng được coi như món ẩm thực đường phố đặc biệt của quốc gia đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc du khách chắc chắn phải ăn qua món ăn thơm ngon này.
 

Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Mùi vị đặc biệt của món ăn này cùng Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn tiêu biểu của đồ ăn tại Hàn Quốc. Món bánh này không quá cầu kỳ tuy vậy nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị món ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín i như sự vẫy gọi không cách nào từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần đông người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà thơm ngon với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra mùi vị độc đáo hơn cho bánh. Món ăn này của Hàn Quốc đã tồn tại từ nhiều năm cũng như là món ẩm thực chỉ riêng Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ tiệm thường sẽ để bánh trong nồi hấp. Đảm bảo cho bánh luôn luôn nóng hổi khi được bán cho khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh kết hợp với hơi ấm như làm người ta quên luôn cái lạnh giá của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Kế sức thu hút về sự thơm ngon, vẻ ngoài bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách ưa thích bởi giá trị dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để làm ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong nguyên liệu còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Thêm nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh lẽo, được thưởng thức một cái bánh trứng nướng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Cùng những giá trị về cả vị ngon cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần với món bánh dân giã đặc biệt này để hiểu hơn về ẩm thực tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để tạo nên bánh trứng nướngKhuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng nướng ngon lành, hấp dẫn thì nguyên liệu thứ không thể thiếu. Nguyên liệu để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh trứng nướng bảo đảm độ ngon, bạn nên mua được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được dùng hài hòa với nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo nên được một hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu nêu trên bạn cũng có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, mới mẻ cho vị ngon của bánh.
 

Thành phần cần thiết để tạo ra bánh trứng

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Song song những thành phần cần thiết thì thiết bị để làm bánh cũng rất quan trọng. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng không quá cầu kì. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta trong các cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốc món bánh rất dễ làm không khó để làm. Tuy nhiên, cần phải làm qua không ít công đoạn. Đồng thời, để làm ra những chiếc bánh nướng ngon lành. Mọi người cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo léo cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh trứng nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi cho vào cùng với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh phải được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Đổ bột vào khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mại của bánh. Mọi người để ý gia giảm nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để tạo ra được những chiếc bánh nướng mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Mọi người muốn trứng chín hoàn toàn có thể đặt bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, bạn có thể đem ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, bạn nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm mịn thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon bạn cần chú ý đến công đoạn lựa chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi chúng ta áp dụng một số mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có hương thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh trứng. Bạn có thể dùng chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin quan trọng cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngay nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, ngon tuyệt. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc chất lượng cao với mức giá phải chăng. Cam kết thiết bị bền đẹp, đầy đủ có giấy bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ sản phẩm cao cấp giúp chúng ta thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc để tạo ra các món ẩm thực hấp dẫn cho người thân nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn làm bánh mì trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22