Bánh trứng nướng Hàn QuốcKhuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc Ẩm thực đường phố đầy hấp dẫn

Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc

đồ ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi luôn mang sức thu hút đặc biệt tới người ăn trong và ngoài nước. Cùng với những món ẩm thực đặc trưng như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách hàng không được bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc đem đến vị ngon tuyệt, mềm xốp đầy thu hút. Chỉ cần thử một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc biệt của đường phố xứ sở Kim Chi

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng tại xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, không cầu kì nhưng ẩn chứa trong đó sự ngon tuyệt ấn tượng cùng sự cuốn hút đặc trưng. Nếu đã đi đến với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải thử qua những thức ăn đường phố tại nơi này.
 
Tựa như ẩm thực đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi cực kì nhiềuhấp dẫn. Mỗi một quán ăn dọc đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải kể đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo ra bằng hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một vài thành phần khác để gia tăng sự thu hút đa dạng về hương vị. Khách du lịch có thể dễ dàng nhìn thấy các chiếc xe bán hàng rong cũng như quán hàng có bán bánh trứng nhiều món ăn vặt khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ dàng nhìn thấy những món ngon Hàn Quốc ngay Việt Nam. Dù vậy, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm thấy. Đây chính là nguyên nhân vì sao món ăn này lại sở hữu sức cuốn hút độc đáo đến như thế đối với những du khách khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc – Món ăn đường phố thơm ngon, thu hút

 

Tại sao bánh trứng lại sở hữu sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ Hàn Quốc. Món ăn vặt này được bán hầu hết tất cả mọi miền trong tại nơi này. Chúng được mệnh danh món ẩm thực đường phố đặc trưng đất nước đây. Nếu đã tới xứ sở Kim Chi khách du lịch chắc chắn phải ăn qua món bánh trứng hấp dẫn này.
 

Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc

 

Hương vị độc đáo của món ăn này Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực đại diện của ẩm thực của xứ sở Kim Chi. Bánh trứng trông rất đơn giản tuy nhiên nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Bạn cũng đã bị món ngon này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín như sự mời gọi không cách nào từ chối.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn phần lớn thực khách bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà mềm mại vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa hàng khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên hương vị độc đáo hơn cho món ăn. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã xuất hiện từ rất lâu cũng như là món ăn chỉ xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán thường sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Bảo đảm cho bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay người ăn.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, người ăn có thể cảm nhận được vị thơm ngon béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo không bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh cùng với hơi ấm như làm chúng ta quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sự thu hút về độ thơm ngon, vẻ ngoài thu hút thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng đem tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Thành phần chính để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc thưởng thức vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng lạnh giá, cầm trên tay một cái bánh trứng nướng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Song song các giá trị về cả hương vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần với món ăn giản dịđặc trưng này để biết hơn về ẩm thực quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu phải có để chế biến món bánh trứngKhuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể làm nên được các chiếc bánh trứng ngon tuyệt, hấp dẫn thì nguyên liệuđiều đóng vai trò chính. Thành phần để tạo ra món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh đảm bảo chất lượng, bạn phải lựa chọn được nguyên liệu tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được dùng hài hòa với nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo nên được một hỗn hợp tốt nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các nguyên liệu kể trên bạn cũng có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, độc lạ cho hương vị của món ăn.
 

Nguyên liệu chủ yếu để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần chuẩn bị

Kế bên các nguyên liệu quan trọng thì dụng cụ để làm bánh cũng rất không thể thiếu. thiết bị để làm nên bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Dù vậy, cần phải bước qua khá nhiều bước. Đồng thời, để làm nên các chiếc bánh trứng nướng thơm ngon. Các bạn cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên và ngược lại. Chúng ta cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi cho vào chung với những nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Bỏ bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong những khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Chúng ta để ý căn chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để tạo nên được các chiếc bánh trứng nướng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong tình trạng lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín hẵn có thể đặt bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, bạn nên đeo găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
, bạn đã hoàn thành món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon bạn cần để ý tới công đoạn lựa chọn nguyên liệu và kết hợp đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh trứng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh nướng hơn khi bạn áp dụng một số mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một số nguyên liệu khác vào bánh trứng nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có vị ngon đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên mở lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh. Chúng ta có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững thông tin chi tiết đã được chúng tôi đưa tới các bạn ngay bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, mọi người đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội du lịch Hàn Quốc, bạn nhớ không thể bỏ qua món ăn đường phố đặc sắchấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc chất lượng cao với chi phí phù hợp. Bảo đảm máy chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp các bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc để tạo nên những món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Khuôn bánh trứng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22