Bánh trứng nướng Hàn QuốcKhuôn bánh trứng Hàn QuốcMón ngon đường phố rất hút khách

Khuôn bánh trứng Hàn Quốc

Món ăn đường phố Hàn Quốc lúc nào cũng sự hấp dẫn đặc biệt với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những món ăn đặc sản như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì du khách không thể bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh trứng Hàn Quốc mang đến hương vị ngon tuyệt, mềm xốp vô cùng cuốn hút. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Đồ ăn đường phố là nét độc đáo của xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì giản dị, không cầu kì nhưng chứa đựng bên tronghương vị thơm ngon ấn tượng sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã du lịch tới với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải ăn qua những món ẩm thực đường phố ngay nơi đây.
 
Tương tự như thức ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố Hàn Quốc cực kì đa dạng thu hút. Từng quán dọc đường sẽ có nhiều loại món ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể nhắc tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc biệt là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được làm nên bằng hai thành phần chính là bột mì trứng. Bên cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác góp phần gia tăng sức cuốn hút cũng như đa dạng về hương vị. Du khách có thể dễ dàng nhìn thấy các chiếc xe bán hàng rong hay quán hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những món ẩm thực Hàn Quốc Việt Nam. Dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm được. Đây chính là lý do vì sao bánh trứng này lại sự thu hút độc đáo tới vậy đối với các vị khách khi ghé thăm du lịch tại xứ sở Kim Chi.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh trứng Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, siêu hút khách

 

Nguyên nhân nào mà bánh trứng lại sở hữu sức cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt không còn xa lạ xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này có mặt tại gần như tất cả mọi miền trong tại đất nước này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc sắc tại quốc gia đây. Nếu đã du lịch Hàn Quốc thực khách chắc chắn phải thử qua món ẩm thực hấp dẫn này.
 

Khuôn bánh trứng Hàn Quốc

 

Vị ngon đặc biệt của món ăn này Khuôn bánh trứng Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện của đồ ăn tại Hàn Quốc. Món bánh này không quá cầu kỳ nhưng nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị món ẩm thực này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín i như sự vẫy gọi không thể chối từ.
 
Ngoài ra, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số thực khách bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà ngon tuyệt cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra mùi vị độc đáo hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã xuất hiện từ nhiều năm là món ẩm thực chỉ riêng ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để món bánh trứng nướng hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán hay sẽ để bánh trong nồi hấp. Bảo đảm cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho thực khách.
 
– Chỉ cần ăn thử một miếng, thực khách có thể cảm nhận được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của món bánh trứng cùng với hơi ấm như khiến cho bạn quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Ngoài sự hấp dẫn về độ thơm ngon, hình ảnh bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người ưa chuộng thành phần dinh dưỡng mà chúng mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
 
Nguyên liệu quan trọng để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Không chỉ vậy, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh lẽo, được ăn một chiếc bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Song song các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần với món ăn mộc mạcđặc trưng này để biết hơn về món ngon quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu phải có để chế biến bánh trứng nướngKhuôn bánh trứng Hàn Quốc

– Để có thể tạo ra được những chiếc bánh trứng thơm ngon, hấp dẫn thì thành phần yếu tố đóng vai trò chính. Nguyên liệu để tạo nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng bảo đảm vị ngon, bạn cần mua được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được kết hợp hài hòa cùng nhau theo tỷ lệ định sẵn để được phần hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh những thành phần nói trên bạn cũng có thể cho thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, độc đáo cho mùi vị của món ăn.
 

Nguyên liệu cần có để tạo ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Bên cạnh những nguyên liệu cần thiết thì thiết bị để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để làm thành bánh trứng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta ngay những cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Những bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh trứng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm rất đơn giản. Tuy vậy, cần phải thực hành qua khá nhiều công đoạn. Cũng như, để có thể làm ra những chiếc bánh ngon tuyệt. Các bạn cần có kinh nghiệm, một xíu khéo léo cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Bạn đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi cho vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên để mà chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều trong các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Chúng ta phải gia giảm nhiệt độ thời gian thích hợp để được những chiếc bánh nướng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín hẵn có thể để bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, bạn nên mang bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải màu vàng óng, mềm mại thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon chúng ta cần quan tâm tới quá trình chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một số mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, hấp dẫn hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi chúng ta để ý một số mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một ít thành phần khác vào bánh nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có vị ngon đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên bật lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh. Mọi người có thể dùng chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ vitamin cần thiết cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các nội dung rõ ràng đã được chúng tôi đưa tới quý vị ngay nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, mọi người đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng tươi, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Khuôn bánh trứng Hàn Quốc

Khuôn bánh trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh trứng Hàn Quốc chất lượng cao với mức giá phù hợp. Bảo đảm thiết bị bền đẹp, đầy đủ có phiếu bảo hành. Mang công nghệ làm bánh hiện đại đến từ chiếc máy cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn bánh trứng Hàn Quốc để tạo ra những món ăn hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn bánh trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22