Bánh mì trứng nướng Hàn QuốcKhuôn bánh mì trứng nướng Ẩm thực đường phố siêu hấp dẫn

Khuôn bánh mì trứng nướng

Món ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi luôn sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt tới khách hàng trong và ngoài nước. Kế bên những thức ăn đặc sản như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì khách du lịch không được bỏ sót món bánh trứng. Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng mang tới hương vị ngon tuyệt, mềm xốp đầy hấp dẫn. Chỉ cần thử một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét độc đáo tại xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều rất đơn giản, không cầu kì dù vậy vẫn chứa đựng trong đó sự ngon tuyệt ấn tượng sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã ghé đến với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải trải nghiệm qua những món ẩm thực đường phố ngay chỗ nay.
Tương tự như đồ ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi vô cùng nhiều thu hút. Từng cửa tiệm ven đường sẽ có đa dạng món ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể nói đến như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nhắc đến là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được làm ra bởi hai nguyên liệu chính là bột mì trứng. Cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một số thành phần khác để gia tăng sự cuốn hút cũng như đa dạng về hương vị. Khách du lịch có thể dễ dàng nhìn thấy các chiếc xe bán hàng rong hoặc cửa hàng có bán bánh trứng cũng như nhiều món ẩm thực khác.
Thực khách sẽ rất dễ dàng nhìn thấy các món ăn Hàn Quốc tại đất nước mình. Tuy vậy, với Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân vì sao món ăn này lại mang sự thu hút đặc trưng tới vậy đối với những khách du lịch khi tới du lịch xứ sở Kim Chi.

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng – Món ăn đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

Vì sao bánh trứng lại sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực quen thuộc tại xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này được bán hầu hết tất cả mọi miền trên đất nước này. Chúng được coi như món ẩm thực đường phố đặc trưng quốc gia đây. Nếu đã du lịch xứ sở Kim Chi bạn chắc chắn phải trải nghiệm qua món ẩm thực hấp dẫn này.

Khuôn bánh mì trứng nướng

Hương vị đặc biệt của món ăn này với Khuôn bánh mì trứng nướng

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn tiêu biểu cho đồ ăn tại Hàn Quốc. Món ăn này trông rất đơn giản nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Người ăn cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín giống như sự vẫy gọi không cách nào từ chối.
Không những thế, Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đa số người ăn bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại với vị béo ngậy của phô mai. Đối với một số cửa tiệm khác, người ta còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra hương vị độc đáo hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã tồn tại từ xưa cũng như là món ăn chỉ riêng Hàn Quốc mới có.
– Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán hay sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Bảo đảm để bánh luôn nóng hổi khi được bán cho khách hàng.
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, thực khách có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của bánh hòa cùng hơi ấm như khiến cho thực khách quên mất cái lạnh lẽo của mùa đông đang bủa vây xung quanh.

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Bên cạnh sự thu hút về độ thơm ngon, vẻ ngoài bắt mắt thì Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn được người dùng yêu thích bởi thành phần dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
Nguyên liệu quan trọng để làm ra Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
Bên cạnh đó, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
Món bánh này của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ cung cấp đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng lạnh lẽo, cầm trên tay một chiếc bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
Với các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món bánh dân giã đặc biệt này để biết hơn về món ngon tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

Nguyên liệu phải có để chế biến món bánh trứngKhuôn bánh mì trứng nướng

– Để có thể làm ra được những chiếc bánh trứng ngon tuyệt, thu hút thì nguyên liệuđiều đóng vai trò chính. Thành phần để tạo ra món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh đảm bảo độ ngon, bạn phải mua được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
Những thành phần này sẽ được dùng hòa quyện với nhau theo tỷ lệ phù hợp để tạo nên được phần hỗn hợp tốt nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh những nguyên liệu kể trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của bánh.

Thành phần chủ yếu để làm ra bánh trứng

Công cụ cần

Bên cạnh những thành phần thiết yếu thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. thiết bị để làm ra bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng đựng bột.
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam ngay các cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không cầu kì. Dù vậy, cần phải bước qua khá nhiều bước. Cũng như, để làm nên những chiếc bánh trứng nướng ngon lành. Chúng ta cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo tay cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi đổ vào cùng với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo nên hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.

Khuấy đều các thành phần

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.

Bỏ bột khuôn

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào những khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta mang bánh đi nướng.

Cho trứng vào khuôn bánh

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn cần căn chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để tạo nên được những chiếc bánh mềm xốp ngon tuyệt.
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và nướng chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín hoàn toàn có thể để bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.

Mang bánh trứng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm mại thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, ướt. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
, bạn đã hoàn thành món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần quan tâm đến công đoạn chọn mua nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ phù hợp.

Một số mẹo nhỏ để bánh trứng nướng ngon lành, thu hút hơn

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh nướng hơn khi chúng ta để ý một số mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như thưởng thức.
  • để thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng nướng để có vị ngon đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên mở lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh trứng. Mọi người có thể dùng chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động.

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc các thông tin quan trọng đã được chúng tôi đưa tới người đọc bài viết trên đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, chúng ta đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc vàng ươm, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, chúng ta nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng nướng

Khuôn bánh mì trứng nướng

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng nướng cao cấp với giá tiền hợp lí. Cam kết máy chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp quý khách thỏa mãn sở thích nấu ăn tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn bánh mì trứng nướng để chế biến những món ăn hấp dẫn cho người thân nào!
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn bánh mì trứng nướng. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!

Địa chỉ liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22