Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Món ăn đường phố xứ sở Kim Chi lúc nào cũng sức hấp dẫn đặc biệt tới khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với các món ẩm thực độc đáo như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không thể bỏ qua món bánh trứng. Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc mang tới vị thơm ngon, mềm xốp cực kì cuốn hút. Chỉ cần ăn một lần sẽ không thể nào quên.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh mì trứng nướng Hàn QuốcMón ăn đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét đặc trưng xứ sở Kim Chi. Các Những món ăn đường phố đều vô cùng đơn giản, không cầu kì tuy vậy vẫn ẩn chứa trong đó vị thơm ngon ấn tượng cùng sức cuốn hút đặc biệt. Nếu đã đi đến với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải dùng qua các món ăn đường phố tại chỗ nay.
 
Tương tự như thức ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi siêu nhiềuhấp dẫn. Mỗi một cửa tiệm ven đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được tạo ra từ hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một ít thành phần khác giúp gia tăng sự cuốn hút cũng như đa dạng về mùi vị. Khách du lịch có thể dễ dàng nhìn thấy các chiếc xe bán hàng rong hay cửa tiệm có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn vặt khác.
 
Người ăn sẽ rất dễ dàng tìm được những món ăn Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, với Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân vì sao bánh trứng này lại mang sức cuốn hút đặc trưng đến thế đối với các vị khách khi đến du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Lí do nào mà bánh trứng lại mang sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ăn này được bán tại gần như tất cả mọi nơi trên nơi này. Món ăn này được coi như món ẩm thực đường phố đặc biệt của quốc gia đây. Nếu đã đến với Hàn Quốc bạn bắt buộc phải trải nghiệm qua món bánh trứng hấp dẫn này.
 

Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

 

Mùi vị đặc trưng của món ăn này với Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa vô vàng ẩm thực đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện của ẩm thực Hàn Quốc. Món ăn này trông rất đơn giản tuy nhiên nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị món ẩm thực này thu hút rồi. Màu vàng ươm của bánh sau khi được nướng chín tựa như sự vẫy gọi không cách nào từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đông đảo người ăn bởi lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà thơm ngon cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra mùi vị đa dạng hơn cho món bánh nướng. Món ăn này của Hàn Quốc đã từ xưa cũng như là món ẩm thực chỉ xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc sau khi được đổ vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để món bánh thích hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ tiệm hay sẽ đặt bánh trong nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn luôn nóng hổi khi tới tay thực khách.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, người ăn có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻo hoàn toàn không bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh nướng kết hợp với hơi ấm như làm chúng ta quên mất cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
 

Bánh trứng giàu giá trị dinh dưỡng

Kế sức hấp dẫn về sự thơm ngon, hình ảnh thu hút thì Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách ưa chuộng giá trị dinh dưỡng mà món ăn này đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ nhắn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Thành phần quan trọng để làm ra Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem tới một lượng lớn protein cùng với những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong bánh còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng giá lạnh, được ăn một chiếc bánh trứng nướng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần cùng món ăn giản dị đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để chế biến món bánh trứngKhuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được các chiếc bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút thì nguyên liệu thứ không thể thiếu. Thành phần để làm ra món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh trứng nướng đảm bảo vị ngon, bạn cần mua được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được kết hợp hài hòa với nhau theo tỷ lệ phù hợp để được phần hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần nói trên bạn cũng có thể để thêm một số thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới mẻ cho vị ngon của bánh trứng nướng.
 

Thành phần cần có để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Công cụ cần

Song song các thành phần quan trọng thì máy móc để làm bánh cũng đóng vai trò đặc biệt. Dụng cụ để tạo ra bánh trứng nướng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta ngay các cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm không khó để làm. Nhưng, cần phải thực hành qua không ít công đoạn. Đồng thời, để có thể làm ra các chiếc bánh nướng ngon lành. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một ít tỉ mĩ cũng như thành phần tươi ngon.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Dựa vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Mọi người trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi đổ vào chung với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo nên hỗn hợp mịn màng, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Cho lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Để bột vào khuôn

 

Bước 3: Thêm trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn mang bánh đi nướng.
 

Đập trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Bạn để ý căn chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để tạo nên được những chiếc bánh mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa trong trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín tới có thể cho bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, bạn nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới mang ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng óng, mềm mịnthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã hoàn thành món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 bước cơ bản trên đây. Dù vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần chú ý đến bước lựa chọn nguyên liệu và trộn theo tỉ lệ hợp lí.
 

Một vài mẹo nhỏ để bánh nướng thơm ngon, bắt mắt hơn

Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi mọi người áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong thời gian chế biến cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một vài thành phần khác vào bánh nướng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên bật lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng nướng. Chúng ta có thể kết hợp cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một ít thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc các nội dung quan trọng đã được chúng tôi đưa đến các bạn trong nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình làm ra những chiếc Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon lành. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố độc đáo thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc chất lượng cao với giá tiền vừa phải. Đảm bảo thiết bị chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị cao cấp giúp khách hàng thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc để làm ra các món ăn hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh mì trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Khuôn bánh mì trứng nướng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22