Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang – Ẩm thực đường phố đầy thu hút
Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang
– thức ăn đường phố tại Hàn Quốc lúc nào cũng mang sự hấp dẫn đặc biệt đến khách du lịch trong và ngoài nước. Kế bên những món ăn có một không hai như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không được bỏ qua món bánh trứng. Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang mang đến vị ngon tuyệt, mềm xốp rất lôi cuốn. Chỉ cần thử một lần chắc chắn không thể nào quên.
Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc
Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Đặc sản đặc trưng của đường phố Hàn Quốc
– Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng ở đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, mộc mạc tuy nhiên vẫn chứa đựng trong đó là vị ngon tuyệt ấn tượng với sức hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã ghé đến với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải dùng qua các thức ăn đường phố ngay nơi này.
– Tương tự như thức ăn đường phố Việt Nam, ẩm thực đường phố ở xứ sở Kim Chi vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Từng quán ven đường sẽ có vô số đồ ăn ngon. Đáng kể nhất có thể nhắc tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.
Tên gọi khác của Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc
– Món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn có tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm nên bởi hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Song song, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một vài thành phần khác giúp tăng thêm sự cuốn hút cũng như đa dạng về hương vị. Người ăn có thể dễ dàng tìm được các xe đẩy bán hàng rong cũng như cửa hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn vặt khác.
– Bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy những món ẩm thực Hàn Quốc ở Việt Nam. Dù vậy, với Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do tại sao bánh trứng này lại có sự thu hút đặc trưng đến thế đối với những du khách khi tới du lịch tại Hàn Quốc.
Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, thu hút
Vì sao bánh trứng lại sở hữu sức cuốn hút đặc biệt?
– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ tại xứ sở Kim Chi. Món ăn này xuất hiện tại gần như tất cả mọi nơi trong tại quốc gia này. Chúng được mệnh danh là món ăn đường phố đặc sắc của quốc gia đây. Nếu đã đi đến xứ sở Kim Chi thực khách nhất định phải ăn qua món bánh trứng tuyệt hảo này.
Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang
Hương vị độc đáo của món bánh trứng và Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang
– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng ngàn món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ăn đại diện của món ngon ở Hàn Quốc. Món ăn này khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị món ẩm thực này hấp dẫn rồi. Màu vàng ươm của món ăn sau khi được nướng chín i như lời mời mọc không cách nào từ chối.
– Không những thế, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn hấp dẫn đông đảo người ăn bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong đó là lòng đỏ trứng gà mềm mại và vị béo ngậy từ phô mai. Đối với vài cửa tiệm khác, người ta còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo nên mùi vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng nướng của Hàn Quốc đã có từ rất lâu và là món ăn chỉ có ở xứ sở Kim Chi mới có.
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sau khi được cho vô khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán hay sẽ cho bánh trên nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn nóng hổi khi tới tay người ăn.
– Chỉ cần ăn thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm mà không hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của món bánh trứng hòa cùng hơi ấm như khiến cho thực khách quên đi cái lạnh của mùa đông đang bao vây xung quanh.
Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng
– Bên cạnh sự hấp dẫn về sự thơm ngon, vỏ ngoài thu hút thì Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn được người dùng ưa chuộng vì lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng mang lại.
– Thành phần chính để làm ra Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Trứng cung cấp một lượng lớn protein cùng các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
– Ngoài ra, trong trong thành phần còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
– Món ăn này của Hàn Quốc thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. Vì trong một chiếc bánh trứng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Hơn vậy, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng giá lạnh, được ăn một cái bánh trứng nướng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
– Với những giá trị về cả hương vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân ở Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần cùng món ăn dân giã và đặc trưng này để biết hơn về ẩm thực tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao
Nguyên liệu cần thiết để chế biến món bánh trứng – Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang
– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt, hấp dẫn thì nguyên liệu là thứ quan trọng nhất. Nguyên liệu để tạo nên món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh bảo đảm mùi vị, bạn cần lựa chọn được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các nguyên liệu cần thiết trong món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
- Trứng
- Bột mì
- Đường
- Muối
- Sữa
- Dầu ăn
- Phô mai
- Bơ
- Bột nở
- Vani
– Những thành phần này sẽ được dùng hài hòa vào nhau theo tỷ lệ thích hợp để làm nên được một hỗn hợp ngon nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, ngoài các nguyên liệu nêu trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một ít thành phần khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, độc lạ cho hương vị của bánh trứng nướng.
Nguyên liệu quan trọng để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc
Thiết bị cần chuẩn bị
– Bên cạnh những thành phần quan trọng thì máy móc để làm bánh cũng rất đặc biệt. Dụng cụ để làm nên bánh trứng không quá cầu kì. Trước hết. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng và tô đựng bột.
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở nước ta tại các cửa hàng gia dụng hay siêu thị.
Những bước để làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc là món ăn rất dễ làm không cầu kì. Tuy nhiên, cần phải làm qua không ít công đoạn. Và, để có thể tạo nên những chiếc bánh trứng nướng ngon lành. Các bạn cần có kinh nghiệm, chút xíu khéo tay cũng như nguyên liệu tươi mới.
Bước 1: Trộn đều bột bánh
– Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Chúng ta đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi đổ vào chung với các thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
Khuấy đều các nguyên liệu
Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh
– Các khuôn bánh nướng cần được rửa sạch. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những nguyên liệu này và cho chúng luôn vào khay bánh nướng.
Đổ bột vào khuôn
Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh
– Sau khi bột đã được để đều trong các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
Đập trứng vào khuôn bánh
Bước 4: Nướng chín bánh trứng
– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm mịn của bánh. Bạn phải điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để tạo nên được những chiếc bánh trứng nướng mềm mịn thơm ngon.
– Bạn có thể chọn mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc này quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang ở dạng lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín tới có thể đặt bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
– Sau khi bánh chín, chúng ta có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
Lấy bánh ra khỏi khuôn sau khi bánh chín
– Bánh nướng sau khi chín cần phải có màu vàng óng, mềm mịn và thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Chúng ta sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
– Như vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chỉ trong 4 công đoạn cơ bản trên đây. Dù vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải quan tâm đến bước chọn mua nguyên liệu và hòa trộn theo tỉ lệ thích hợp.
Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút hơn
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, hấp dẫn hơn khi chúng ta để ý một số mẹo nhỏ này trong quá trình chế biến cũng như thưởng thức.
- để thêm một vài thành phần khác vào bánh như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có mùi thơm đặc biệt.
- Trước khi nướng bánh, Mọi người nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
- Khi ăn bánh. Bạn có thể kết hợp với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn
– Như vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc và những nội dung quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ đến người đọc trong bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc vàng ươm, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, bạn nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc và đầy sức hút này nhé.
Công ty Canaan Group chuyên bán Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang
Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang
– Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang chất lượng cao với giá tiền vừa phải. Bảo đảm sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có phiếu bảo hành. Có công nghệ làm bánh hiện đại đến từ sản phẩm chất lượng cao giúp quý khách thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang để làm nên những món ăn hấp dẫn cho gia đình nào!
– Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
Địa chỉ liên hệ:
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh