Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

đồ ăn đường phố tại Hàn Quốc lúc nào cũng mang sự hấp dẫn đặc biệt cho thực khách trong và ngoài nước. Kế bên các món ăn có một không hai như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì thực khách không nên bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc mang đến hương vị thơm ngon, mềm xốp rất lôi cuốn. Chỉ cần ăn một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc Đặc sản đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Ẩm thực đường phố là nét đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì đơn giản, không cầu kì dù vậy vẫn chứa đựng trong đóhương vị thơm ngon ấn tượng sự thu hút đặc biệt. Nếu đã ghé đến với Hàn Quốc. Bạn chắc chắn phải dùng qua các món ẩm thực đường phố ngay nơi này.
 
Tựa như thức ăn đường phố Việt Nam, món ăn đường phố tại Hàn Quốc rất đa dạng thu hút. Mỗi một quán ăn dọc đường sẽ có đa dạng món ăn ngon. Đặc sắc nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và phải nói tới là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn mang tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món bánh này được làm ra từ hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác để gia tăng sức thu hút đa dạng về hương vị. Thực khách có thể dễ dàng tìm được các xe đẩy bán hàng rong cũng như cửa hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ngon khác.
 
Bạn sẽ rất dễ nhìn thấy những món ăn Hàn Quốc tại đất nước mình. Nhưng, với Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là lý do vì sao món ăn này lại sở hữu sự cuốn hút đặc biệt tới vậy đối với các du khách khi tới du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Vì sao bánh trứng lại mang sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này có mặt tại hầu hết tất cả mọi nơi trong đất nước này. Bánh trừng nướng được coi như món ẩm thực đường phố đặc trưng tại quốc gia đây. Nếu đã đến Hàn Quốc thực khách nhất định phải trải nghiệm qua món bánh trứng hấp dẫn này.
 

Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Hương vị độc đáo của món ăn này Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực đại diện của ẩm thực của Hàn Quốc. Bánh trứng khá mộc mạc tuy vậy nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Người ăn cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín giống như sự mời mọc không thể từ chối.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn thu hút phần lớn người ăn lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa quyện trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài hàng bánh khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm ra mùi vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng nướng của xứ sở Kim Chi đã xuất hiện từ xưa cũng như là món ẩm thực chỉ riêng ngay xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể căn chỉnh thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán thường sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Chắc chắn để bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay thực khách.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, người ăn có thể thưởng thức được mùi vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt thanh của món bánh trứng kết hợp với hơi ấm như làm người ta quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Không chỉ có sức thu hút về sự thơm ngon, hình ảnh bắt mắt thì Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn được người dùng ưa thích bởi thành phần dinh dưỡng mà món bánh này đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh sở hữu.
 
Nguyên liệu chính để làm ra Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần có để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món ăn này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn vậy, bạn hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng giá lạnh, được dùng một cái bánh trứng nóng hổi, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần với món ăn giản dịđặc trưng này để biết hơn về ẩm thực tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Nguyên liệu cần thiết để làm ra bánh trứng nướngKhuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng thơm ngon, thu hút thì nguyên liệu thứ đóng vai trò chính. Nguyên liệu để làm ra món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc không khó tìm mua trên thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh bảo đảm chất lượng, bạn cần mua được nguyên liệu tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thành phần quan trọng để làm ra món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những thành phần này sẽ được kết hợp hài hòa với nhau theo tỷ lệ định sẵn để tạo nên được phần hỗn hợp tối ưu nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh những nguyên liệu kể trên bạn hoàn toàn có thể để thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm nên sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Thành phần chủ yếu để làm ra bánh trứng

 

Công cụ cần

Kế bên những nguyên liệu phải chuẩn bị thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. Dụng cụ để làm ra bánh trứng nướng khá đơn giản. Đầu tiên. Bạn cần có khuôn đổ bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới đánh trứng thố đựng bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam các cửa hàng gia dụng hay siêu thị điện máy.

Những công đoạn để làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc món bánh rất dễ làm rất đơn giản. Dù vậy, cần phải thực hành qua khá nhiều công đoạn. Đồng thời, để có thể làm ra những chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu cẩn thận cũng như nguyên liệu đạt chuẩn.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì tăng lượng thành phần lên và ngược lại. Bạn trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải nấu chảy trước khi đổ vào cùng với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng làm thành hỗn hợp mịn màng, thơm là chuẩn bài.
 

Trộn đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh trứng nướng. Cho lần lượt bột đã trộn vào đều trong những khuôn bánh. Nếu bạn sử dụng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và cho chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Đổ bột vào khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được cho đều vào các khuôn bánh, chúng ta không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm mịn của bánh. Bạn cần điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian phù hợp để được những chiếc bánh trứng nướng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới vừa tình trạng lòng đào. Trong trường hợp. Mọi người muốn trứng chín hẵn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi bánh chín, mọi người có thể lấy ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, mọi người nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải có được màu vàng óng, mềm xốp thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, ướt. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
, bạn đã làm được món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Tuy nhiên, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần để ý tới bước chọn nguyên liệu và trộn đúng tỉ lệ hợp lí.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi chúng ta để ý một ít mẹo nhỏ này trong thời gian làm bánh cũng như ăn bánh.
  • để thêm một ít thành phần khác vào bánh trứng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh nướng để có vị ngon đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, Chúng ta nên mở lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng nướng. Chúng ta có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc các thông tin quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ tới các bạn bài viết trên đây. Mong rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình tạo nên những chiếc Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc vàng tươi, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, chúng ta nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc chất lượng cao với mức giá vừa phải. Đảm bảo sản phẩm chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị cao cấp giúp chúng ta thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc để tạo nên những món ẩm thực hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn bánh mì trứng nướng Gyeran Bbang Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22