Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Món ăn đường phố Hàn Quốc luôn luôn sở hữu sức cuốn hút đặc biệt đến thực khách trong và ngoài nước. Kế bên những món ẩm thực có một không hai như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không nên quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc đem đến mùi vị thơm ngon, mềm xốp đầy lôi cuốn. Chỉ cần thử một lần chắc chắn nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Đặc sản đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Món ăn đường phố là nét đặc trưng xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất giản dị, không cầu kì dù vậy vẫn chất chứa trong đó mùi vị ngon tuyệt ấn tượng cùng sự thu hút đặc trưng. Nếu đã đặt chân tới với xứ sở Kim Chi. Bạn chắc chắn phải trải nghiệm qua các món ẩm thực đường phố chỗ nay.
 
Tựa như món ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố Hàn Quốc cực kì nhiềuhấp dẫn. Từng quán ăn dọc đường sẽ có đa dạng món ăn ngon. Đặc biệt nhất có thể kể tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc biệt là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm nên với hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Ngoài ra, trong thành phần bánh còn có thêm một số nguyên liệu khác góp phần gia tăng sức hấp dẫn đa dạng về mùi vị. Thực khách có thể dễ dàng bắt gặp các xe đẩy bán hàng rong hay quán hàng có bán bánh trứng nhiều món ăn vặt khác.
 
Chúng ta sẽ rất dễ tìm thấy các món ăn Hàn Quốc ngay Việt Nam. Tuy nhiên, với Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại sở hữu sức thu hút độc đáo tới vậy đối với các du khách khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc – Món ăn đường phố ngon tuyệt, thu hút

 

Lí do nào mà bánh trứng lại sức thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực quen thuộc tại Hàn Quốc. Món ăn vặt này được bán gần như tất cả mọi miền trong tại nơi này. Món ăn này được coi nhưmón ăn đường phố đặc biệt của đất nước đây. Nếu đã ghé thăm Hàn Quốc người ăn bắt buộc phải trải nghiệm qua món ẩm thực thơm ngon này.
 

Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

 

Hương vị đặc trưng của món bánh trứng với Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa vô vàng món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon đại diện cho món ngon Hàn Quốc. Món bánh này khá mộc mạc tuy nhiên nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín giống như lời mời gọi không cách nào chối từ.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số thực khách lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong chiếc bánh là lòng đỏ trứng gà mềm mại với vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một vài cửa tiệm khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra mùi vị độc đáo hơn cho món ăn. Bánh trứng của Hàn Quốc đã từ xưa là món ẩm thực chỉ xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để làm ra món bánh hợp với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ tiệm hay sẽ cho bánh trong nồi hấp. Đảm bảo để bánh luôn luôn nóng hổi khi được bán cho khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn nhẹ một miếng, bạn có thể cảm nhận được hương vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻokhông hề bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh cùng với hơi ấm như khiến cho người ta quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sức thu hút về sự thơm ngon, vẻ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được mọi người ưa thích bởi thành phần dinh dưỡng mà món bánh này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về lượng dinh dưỡng mà bánh trứng nướng sở hữu.
 
Nguyên liệu chính để làm nên Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein các axit amin khác. Protein là dinh dưỡng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn nguyên liệu mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món ăn này của xứ sở Kim Chi thường được người Hàn Quốc dùng vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng hoạt động. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng lạnh giá, được dùng một chiếc bánh trứng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì tuyệt vời hơn như thế.
 
Với các giá trị về cả mùi vị lẫn dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ăn quốc dân của Hàn Quốc. Hãy thử dùng một lần cùng món bánh giản dịđặc trưng này để biết hơn về ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để làm ra bánh trứng nướngKhuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được các chiếc bánh trứng nướng ngon lành, hấp dẫn thì thành phần thứ quan trọng nhất. Thành phần để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc không khó tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh đảm bảo mùi vị, bạn nên mua được thành phần tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu cần thiết trong món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các thành phần này sẽ được dùng hòa quyện với nhau theo tỷ lệ định sẵn để được một hỗn hợp ngon nhất. Dựa vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự thay đổi. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu nêu trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một số nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để làm ra sự đa dạng, mới mẻ cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Thành phần cần có để làm ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần

Song song những thành phần cần thiết thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. Dụng cụ để làm nên bánh trứng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi thiết bị làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam những cửa hàng gia dụng hay siêu thị.

Những công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải bước qua không ít công đoạn. , để có thể làm nên những chiếc bánh ngon lành. Các bạn cần có kinh nghiệm, một ít cẩn thận cũng như nguyên liệu đạt chuẩn.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì gia tăng lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Bạn cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần đun chảy trước khi cho vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên để mà chúng tạo thành hỗn hợp mịn màng, thơm là chuẩn bài.
 

Khuấy đều các nguyên liệu

 

Bước 2: Đổ bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được rửa sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh nướng. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các nguyên liệu này và bỏ chúng luôn vào khay bánh nướng.
 

Để bột khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong các khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh bạn cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quy trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Mọi người cần gia giảm nhiệt độ thời gian thích hợp để tạo ra được các chiếc bánh trứng nướng mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang tình trạng lòng đào. Trong trường hợp. Chúng ta muốn trứng chín hoàn toàn có thể cho bánh nướng thêm khoảng từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị phỏng khi lấy bánh, chúng ta nên mang găng tay vải. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải màu vàng óng, mềm mịn thơm mùi sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra rất thu hút.
 
Như vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ trong 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Dù thế, để đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon bạn phải chú ý tới công đoạn lựa chọn nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh trứng nướng thơm ngon, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn khi mọi người áp dụng một ít mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một vài thành phần khác vào bánh trứng như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên mở lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong tầm 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi ăn bánh trứng. Bạn có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một số nguyên liệu khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốc các thông tin quan trọng đã được chúng tôi gửi đến các bạn nội dung trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình làm ra những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon tuyệt. Nếu có dịp tới Hàn Quốc, mọi người nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc trưnghấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc cao cấp với mức giá phù hợp. Cam kết thiết bị chắc chắn, đầy đủ có thời gian bảo hành. Mang công nghệ làm bánh ưu việt đến từ thiết bị chất lượng cao giúp khách hàng thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không rinh ngay một chiếc Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc để làm nên các món bánh hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Khuôn bánh mì trứng kiểu Hàn Quốc. Chúc các bạn chế biến thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22