Bánh trứng nướng Hàn QuốcKhuôn bánh mì trứng Hàn QuốcMón ngon đường phố đầy hút khách

Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

đồ ăn đường phố xứ sở Kim Chi luôn sự thu hút đặc biệt tới khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với các thức ăn có một không hai như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì du khách không thể bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc mang tới mùi vị ngon tuyệt, mềm xốp cực kì thu hút. Chỉ cần thử một lần chắc chắn không thể nào quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Món ngon đặc biệt của đường phố Hàn Quốc

Ẩm thực đường phố là nét độc đáo xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều cực kì giản dị, không cầu kì tuy vậy vẫn ẩn chứa bên trong vị thơm ngon ấn tượng sự thu hút đặc trưng. Nếu đã đặt chân tới với xứ sở Kim Chi. Bạn nhất định phải ăn qua các thức ăn đường phố nơi đây.
 
Cũng giống như đồ ăn đường phố Việt Nam, thức ăn đường phố tại xứ sở Kim Chi rất nhiềuhấp dẫn. Mỗi một quán ven đường sẽ có rất nhiều món ăn ngon. Đáng kể nhất có thể kể tới như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc sắc là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn tên gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được tạo nên với hai nguyên liệu chính là bột mì cùng với trứng. Bên cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một vài thành phần khác giúp gia tăng sự hấp dẫn cũng như đa dạng về mùi vị. Người ăn có thể dễ dàng bắt gặp các chiếc xe bán hàng rong hay cửa hàng có bán bánh trứng cùng với nhiều món ăn khác.
 
Chúng ta sẽ rất dễ nhìn thấy các món ẩm thực Hàn Quốc Việt Nam. Dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại khó có thể tìm ra. Đây chính là nguyên nhân vì sao bánh trứng này lại sự thu hút độc đáo đến như thế đối với các vị khách khi đến du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố ngon tuyệt, hấp dẫn

 

Vì lẽ gì bánh trứng lại mang sức cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn vặt quen thuộc xứ sở Kim Chi. Món ăn vặt này xuất hiện hầu hết tất cả mọi miền trong tại đất nước này. Chúng được coi như món ẩm thực đường phố đặc biệt của đất nước đây. Nếu đã đi đến xứ sở Kim Chi người ăn nhất định phải trải nghiệm qua món bánh trứng hấp dẫn này.
 

Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Mùi vị đặc biệt của món bánh trứng cùng Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng ngàn món ăn đường phố, bánh trứng lại trở thành thứ đồ ăn đại diện cho ẩm thực tại Hàn Quốc. Món bánh này khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi. Bạn cũng đã bị món ăn này thu hút rồi. Màu vàng tươi của món ăn sau khi được nướng chín i như sự mời gọi không cách nào từ chối.
 
Không những thế, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn thu hút đa số khách hàng bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Quyện vào trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà thơm ngon cùng vị béo ngậy của phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, chủ quán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để tạo ra hương vị độc đáo hơn cho món bánh nướng. Bánh trứng của Hàn Quốc đã tồn tại từ xưa cũng như là món ăn vặt chỉ riêng tại xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho khuôn sẽ được mang đi nướng chín. Bạn có thể điều chỉnh thời gian nướng để món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, người bán hay sẽ cho bánh trên nồi hấp. Đảm bảo cho bánh lúc nào cũng nóng hổi khi được bán cho thực khách.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, người ăn có thể cảm nhận được hương vị béo ngậy từ phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngonkhông hề bị tanh. Vị ngọt thanh của bánh hòa cùng hơi ấm như khiến cho thực khách quên luôn cái lạnh của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Ngoài sức hấp dẫn về độ thơm ngon, hình ảnh bắt mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách yêu thích thành phần dinh dưỡng mà món ăn này mang lại. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về giá trị dinh dưỡng mà chiếc bánh mang lại.
 
Thành phần chính để tạo ra Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang lại một lượng lớn protein những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Ngoài ra, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là thành phần đem tới một lượng dinh dưỡng cao. Nhất là chất béo.
 
Món ăn này của xứ sở Kim Chi thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ bao gồm đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng làm việc. Hơn nữa, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng giá lạnh, cầm trên tay một chiếc bánh trứng nóng hổi, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân tại xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm một lần cùng món ẩm thực giản dị đặc biệt này để hiểu hơn về ẩm thực tại quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần thiết để làm ra món bánh trứngKhuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

– Để có thể làm nên được các chiếc bánh trứng ngon lành, hấp dẫn thì nguyên liệuđiều quan trọng nhất. Nguyên liệu để làm nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Tuy vậy, để bánh bảo đảm chất lượng, bạn cần mua được thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần thiết yếu cho món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Những nguyên liệu này sẽ được thêm vào hài hòa với nhau theo tỷ lệ định sẵn để tạo ra được phần hỗn hợp tốt nhất. Tùy theo lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, bên cạnh các nguyên liệu nêu trên bạn cũng có thể cho thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo ra sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của món ăn.
 

Thành phần quan trọng để làm ra bánh trứng

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Cạnh bên những thành phần thiết yếu thì dụng cụ để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. Dụng cụ để làm thành bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Đầu tiên. Bạn phải có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở Việt Nam ngay các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Các công đoạn để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốcmón ăn rất dễ làm rất đơn giản. Tuy vậy, cần phải làm qua không ít công đoạn. Đồng thời, để có thể làm nên những chiếc bánh trứng nướng ngon lành. Các bạn cần có kinh nghiệm, một ít khéo tay cũng như thành phần đạt chuẩn.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên hoặc giảm lại. Bạn đổ tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn phải đun chảy trước khi cho vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo thành hỗn hợp mịn màng, thơm là đúng.
 

Trộn đều các thành phần

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong mỗi khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và bỏ chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Để bột vào khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được đổ đều vào những khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta đem bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là bước quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Mọi người để ý điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian phù hợp để tạo ra được các chiếc bánh mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong thời gian từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong trường hợp. Bạn muốn trứng chín tới có thể đặt bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể đem ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh bị bỏng khi lấy bánh, bạn nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi nướng chín cần phải có được màu vàng óng, mềm xốpthơm hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong mềm xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh. Bạn sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
Chính vì vậy, bạn đã làm được món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để bảo đảm bánh chín đều, thơm ngon bạn phải để ý đến công đoạn chọn mua nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ phù hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên ngon lành, bánh trứng nướng hơn khi chúng ta để ý một vài mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như thưởng thức.
  • Cho thêm một ít thành phần khác vào bánh trứng nướng chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh để có vị ngon đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Bạn nên bật lò nướng trong nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới để bánh vào nướng.
  • Khi thưởng thức bánh. Bạn có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời bảo đảm đầy đủ vitamin cần thiết cho cơ thể.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung rõ ràng đã được chúng tôi gửi đến mọi người nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, bạn đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, ngon tuyệt. Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc, chúng ta nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc trưng thu hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc chất lượng cao với giá tiền vừa phải. Đảm bảo thiết bị chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. công nghệ làm bánh ưu việt đến từ chiếc máy chất lượng cao giúp các bạn thỏa mãn đam mê nấu nướng tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc để làm nên những món bánh hấp dẫn cho bạn bè nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn bánh mì trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình dùng thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22