Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Món ẩm thực đường phố xứ sở Kim Chi lúc nào cũng sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt cho người ăn trong và ngoài nước. Cùng với những thức ăn đặc sản như bánh gạo cay, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không nên bỏ sót món bánh trứng. Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc đem tới hương vị thơm ngon, mềm xốp cực kì thu hút. Chỉ cần ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc Đặc sản đặc trưng của đường phố xứ sở Kim Chi

Đồ ăn đường phố là nét đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Các Những món ẩm thực đường phố đều rất giản dị, mộc mạc tuy nhiên vẫn chất chứa bên trong vị thơm ngon ấn tượng cùng sự cuốn hút đặc trưng. Nếu đã ghé tới với Hàn Quốc. Bạn nhất định phải thử qua những món ăn đường phố chỗ nay.
 
Cũng giống như ẩm thực đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố xứ sở Kim Chi cực kì đa dạnghấp dẫn. Từng cửa tiệm ven đường sẽ có nhiều loại đồ ăn ngon. Độc đáo nhất có thể nói tới như cá viên chiên, kim chi, bánh gạo cay, khoai tây chiên giòn, hot dog và đặc sắc là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Bánh trứng nướng được làm ra với hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Cạnh đó, trong nguyên liệu bánh còn có thêm một ít thành phần khác để gia tăng sức cuốn hút cũng như đa dạng về hương vị. Du khách có thể dễ dàng nhìn thấy các xe đẩy bán hàng rong hoặc quán hàng có bán bánh trứng cùng nhiều món ăn vặt khác.
 
Chúng ta sẽ rất dễ dàng tìm được các món ăn Hàn Quốc đất nước mình. Mặc dù vậy, món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc lại không thể tìm được. Đây chính là nguyên nhân tại sao bánh trứng này lại sở hữu sức cuốn hút đặc trưng đến như thế đối với những vị khách khi ghé thăm du lịch Hàn Quốc.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, hấp dẫn

 

Lí do nào mà bánh trứng lại mang sự cuốn hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ẩm thực không còn xa lạ tại Hàn Quốc. Món ăn vặt này có mặt hầu hết tất cả mọi miền trong tại quốc gia này. Món ăn này được coi như món ẩm thực đường phố đặc biệt tại quốc gia đây. Nếu đã đi đến xứ sở Kim Chi bạn bắt buộc phải dùng qua món ẩm thực thơm ngon này.
 

Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

 

Mùi vị độc đáo của món bánh trứng Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Không phải là tự nhiên khi giữa hàng trăm món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ẩm thực đại diện cho món ngon của Hàn Quốc. Món bánh này trông rất đơn giản tuy nhiên nhìn chỉ quan sát từ bên ngoài thôi. Thực khách cũng đã bị thứ đồ ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín i như lời vẫy gọi không thể chối từ.
 
Không chỉ vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn thu hút đa số thực khách bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại vị béo ngậy của phô mai. Đối với vài cửa tiệm khác, người bán còn để thêm xúc xích, thịt, hành,… Để làm nên hương vị đa dạng hơn cho bánh. Bánh trứng của Hàn Quốc đã ra đời từ xưa cũng như là món ẩm thực chỉ riêng xứ sở Kim Chi mới có.
 
 
– Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để cho ra món bánh trứng nướng phù hợp với khẩu vị của mình. Sau khi bánh trứng được nướng chín, chủ quán thường sẽ đặt bánh trên nồi hấp. Bảo đảm để bánh luôn nóng hổi khi đến tay thực khách.
 
– Chỉ cần dùng thử một miếng, thực khách có thể thưởng thức được hương vị béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, thơm ngon không bị tanh. Vị ngọt nhẹ của món bánh trứng cùng với hơi ấm như làm người ăn quên mất cái lạnh của mùa đông đang bủa vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sự thu hút về sự thơm ngon, vẻ ngoài hút mắt thì Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc còn được khách hàng ưa chuộng thành phần dinh dưỡng mà chúng mang tới. Nhìn các chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng hoài nghi về giá trị dinh dưỡng mà bánh trứng nướng sở hữu.
 
Thành phần chính để làm nên Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng mang tới một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang đến một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Bánh trứng nướng của Hàn Quốc thường được người dân tại đây thưởng thức vào buổi sáng. Bởi trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử tưởng tượng trong một buổi sáng giá lạnh, cầm trên tay một chiếc bánh trứng bốc khói nghi ngút, thơm ngon béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh các giá trị về cả mùi vị cũng như dinh dưỡng. Bánh trứng nướng xứng đáng là món ăn quốc dân xứ sở Kim Chi. Hãy thử ăn một lần với món ăn giản dịđặc trưng này để biết hơn về ẩm thực đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần phải có để tạo nên bánh trứng nướngKhuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

– Để có thể làm ra được các chiếc bánh trứng nướng ngon tuyệt, thu hút thì thành phần yếu tố không thể thiếu. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc rất dễ tìm mua trên thị trường như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Nhưng, để bánh trứng nướng đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn được thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thành phần thiết yếu trong món bánh trứng nướng sẽ gồm có:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được dùng hòa quyện cùng nhau theo tỷ lệ thích hợp để làm nên được phần hỗn hợp ngon nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn làm nhiều hay ít mà lượng thành phần sẽ có sự gia giảm. Đối với bánh trứng, ngoài các thành phần nêu trên bạn cũng có thể để thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… Để tạo nên sự đa dạng, mới lạ cho vị ngon của bánh trứng nướng.
 

Nguyên liệu chủ yếu để làm bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần chuẩn bị

Song song các thành phần quan trọng thì máy móc để làm bánh cũng rất quan trọng. thiết bị để làm thành bánh trứng nướng khá dễ kiếm. Trước hết. Bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, phới lồng chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bởi máy làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chuyên dụng. Những dụng cụ này. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Việt Nam trong các cửa hàng điện máy hay siêu thị.

Các bước để làm Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc – Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Dù vậy, cần phải thực hành qua khá nhiều bước. Đồng thời, để làm ra các chiếc bánh nướng ngon tuyệt. Chúng ta cần có kinh nghiệm, một chút khéo léo cũng như nguyên liệu tươi ngon.

Bước 1: Khuấy đều bột bánh

Tùy theo vào số lượng bánh nướng mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng thành phần lên hoặc giảm lại. Chúng ta trộn tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi đổ vào cùng với những thành phần khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các thành phần trên sao cho chúng làm thành hỗn hợp không vón cục, thơm là đạt chuẩn.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh trứng nướng cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó quét mỏng một lớp dầu ăn vào phía trong khuôn bánh trứng nướng. Đổ lần lượt bột đã khuấy vào đều trong các khuôn bánh. Nếu bạn dùng phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ các thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh trứng .
 

Đổ bột vào khuôn

 

Bước 3: Đập trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều trong các khuôn bánh, bạn không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh mọi người cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, mọi người mang bánh đi nướng.
 

Cho trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định tới độ chín, mềm xốp của bánh. Mọi người phải căn chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để tạo ra được những chiếc bánh mềm xốp thơm ngon.
 
– Bạn có thể đặt mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong trạng thái lòng đào. Trong tình huống. Chúng ta muốn trứng chín tới có thể để bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, chúng ta có thể mang ra khỏi lò nướng. Để bảo đảm an toàn tránh trường hợp phỏng khi lấy bánh, bạn nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Lấy bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh trứng sau khi chín cần phải đạt được màu vàng óng, mềm mạithơm hương sữa. Vỏ bánh hơi cứng, bên trong xốp, có độ ẩm. Quan trọng nhất, với trứng lòng đào thì khi xẻ nữa chiếc bánh. Mọi người sẽ thấy trứng chảy ra siêu hấp dẫn.
 
Như vậy, bạn đã làm xong món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chỉ với 4 giai đoạn cơ bản trên đây. Nhưng, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người phải quan tâm tới công đoạn chọn nguyên liệu và hòa trộn đúng tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, bắt mắt hơn

Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi mọi người áp dụng một số mẹo nhỏ này trong quá trình làm bánh cũng như trải nghiệm.
  • để thêm một vài nguyên liệu khác vào bánh chẳng hạn như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… Vào bánh trứng để có mùi thơm đặc biệt.
  • Trước khi nướng bánh, Mọi người nên kích hoạt lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới cho bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh trứng. Chúng ta có thể ăn chung cùng trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Cũng như bảo đảm đầy đủ vitamin cần có cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một vài thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốcnhững thông tin quan trọng đã được chúng tôi gửi đến các bạn trong nội dung trên đây. Hy vọng rằng thông qua nội dung này, chúng ta đã có thể tự mình làm nên những chiếc Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc vàng ruộm, thơm ngon. Nếu có cơ hội tới Hàn Quốc, bạn nhớ không được bỏ qua món ăn đường phố đặc sắchấp dẫn này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc chất lượng cao với chi phí phải chăng. Đảm bảo thiết bị chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. công nghệ làm bánh tối ưu đến từ chiếc máy cao cấp giúp quý khách thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn phân vân gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc để tạo ra những món bánh hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Bài viết trên đây chia sẻ về món Bánh trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc siêu đặc sắc được làm từ Khuôn bánh mì trứng Gyeran Bbang Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình thưởng thức thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22