Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Chảo làm bánh nướng

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã sớm lấy lòng nhóm thực khách. Phương pháp làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthực phẩm siêu được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong hương vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh nướng là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh nướng chuyên dụng

Chảo làm bánh nướngchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh nướng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh nướng, quý vị khó lòng mà tạo được lớp vỏ món bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh nướng

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh nướng 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh nướng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh nướng

Thực ra, cách thức dùng Chảo làm bánh nướng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh nướng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh nướng thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh nướngchỗ kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh nướng mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Chảo làm bánh nướng chất lượng, giá cả phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Chảo làm bánh nướng. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên bán loại Chảo làm bánh nướng với giá thành rẻ nhất. Máychúng tôi cung ứng chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của người tạo nên loại bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Chảo làm bánh nướngCty Canaan đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh nướng chất lượng , uy tín. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh nướng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại cơ sở của Canaan còn tận dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến bạn những chiếc máy giúp đỡ chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh nướng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh