Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Chảo làm bánh nướng Đài Loan

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã nhanh được lòng hội thực khách. Phương pháp làm chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ càng khách hàng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh nướng Đài Loan là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

Chảo làm bánh nướng Đài Loanthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh nướng Đài Loan, bạn khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho làm ra món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh nướng Đài Loan

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh nướng Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayhình khối giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh nướng Đài Loan

Nói chung, cách thức sử dụng Chảo làm bánh nướng Đài Loan cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh nướng Đài Loan. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh nướng Đài Loan thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh nướng Đài Loanchỗ vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Chảo làm bánh nướng Đài Loan hiệu quả, giá thấp

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy trợ giúp làm nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa chị̉ chuyên bán thiết vị Chảo làm bánh nướng Đài Loan với giá thấp nhất. Loại máychúng tôi cung cấp bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo ra thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá rất hợp lý. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Chảo làm bánh nướng Đài Loanchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh nướng Đài Loan chất lượng , uy tín. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh nướng Đài Loan mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại nhà của Canaan còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những thiết bị trợ giúp làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh nướng Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh