Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái mê mẩn

Chảo làm bánh đậu

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc đáo này đã mau chóng chinh phục hội người ăn. Phương thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịbước tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người ăn rất thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu chuyên dụng

Chảo làm bánh đậusản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ loại bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu, quý vị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày nayvẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu

Nói chung, cách dùng Chảo làm bánh đậu cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậunơi vững chắc, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các chiếc Chảo làm bánh đậu hiệu quả, mức giá hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các sản phẩm hỗ trợ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên cung cấp sản phẩm Chảo làm bánh đậu với mức giá phải chăng nhất. Loại máychúng tôi bán tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm ra món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậuCty Canaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chất lượng , tin cậy. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại nơi của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những loại máy trợ giúp làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh