Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến hội chị em say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã sớm lấy lòng giới khách hàng. Phương thức làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong hương vịqua trình làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm chiếc bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người dùng vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ, bạn khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra loại bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ

Tóm lại, cách sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏvị trí kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng, giá thành thấp

Cách làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy hỗ trợ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên phân phối mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ với chi phí thấp nhất. Sản phẩmCông ty Canaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người làm ra loại bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng , uy tín. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ nhà của Cty Canaan còn ứng dụng để làm nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý khách những sản phẩm giúp đỡ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh