Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng hội người ăn. Phương thức tạo nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm siêu được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong vị ngonqua trình làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người ăn ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loancông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chuyên dụng

– Để làm ra vỏ món bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan, quý khách khó lòng mà tạo nên phần vỏ bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho ra đời bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu Đài Loan

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến nayhình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan

Thực ra, phương thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt máy ở một chỗ tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loannơi vững chãi, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan hiệu quả, giá phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy giúp đỡ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung ứng loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan với mức giá phải chăng nhất. Thiết bịchúng tôi cung cấp đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của người chế biến món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loanchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng , uy tín. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm cơ sở của Canaan group còn dùng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh