Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng

Loại bánh trứng gà non là một món ăn được nhiều khách hàng khoái khẩu. Không chỉ có vị ngon tuyệt vị, ngọt thanh mà bánh này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe. Nếu anh/chị cũng là một fan của bánh này thì đừng bỏ qua những tài liệu bổ ích về bánh trứng gà non – Chảo làm bánh dưới đây.

Bánh trứng gà non là gì? Vì sao loại bánh trứng gà non lại hấp dẫn người dùng?

Vì sao người ăn yêu thích loại bánh trứng gà non?

Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng là gì? Loại bánh trứng gà non là một bánh ăn vặt, được bán ở vỉa hè, các xe hàng rong tại Việt Nam. Đề cập đến loại bánh trứng gà non thì có lẽ nhiều người liên tưởng rằng bánh này được tạo nên từ trứng gà non.
Tuy thế, thực ra thì không phải như vậy. Đây là một bánh có nguyên liệu chính là bột mì. Bánh được đặt trong khuôn gồm nên có hình dáng như những quả trứng gà non gắn liền với nhau. Do đó, bánh có tên là trứng gà non.
– HongKong chính là quê hương của bánh trứng gà non. Thế nhưng, ngay từ khi đi vào Việt Nam thì thực phẩm bánh này đã đạt được sự yêu mến của vô số người nên từng ngày, loại bánh này cũng được biết đến nhiều ở Việt Nam. Các cửa hàng bánh trứng gà non cũng được nổi lên rất nhiều ở châu u.
Loại bánh trứng gà non có mùi thơm lừng, vị ngọt nhẹ. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận giòn bên ngoài, bên trong xôm xốp ăn siêu thích. Đây là một thức ăn có sự kết hợp tuyệt vời giữa bánh bông lan và bánh quy. Bánh được làm chín bằng cách thức nướng.
Món bánh mau chín nên khi có người mua thì người bán mới nướng bánh. Chính vì vậy, món bánh này được thưởng thức khi còn nóng hổi. Thực phẩm bánh này là một sự lựa chọn hữu hiệu vào những ngày tiết trời lành lạnh, vừa nhâm nhi bánh, vừa tám chuyện cùng bè bạn.

Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng

– Để làm món bánh trứng gà non ngon tuyệt thì không thể không kể tới một loại máy siêu quan trọng – Chảo làm bánh . Với những chiếc máy này thì quy trình làm ra một chiếc bánh trứng gà non sẽ trở nên dễ dàngnhanh chóng hơn nhiều. Bạn đã biết gì về Bánh trứng gà nonChảo bánh trứng?

Hình dạng

Loại bánh trứng gà non có hình dáng như thế nào thì Chảo làm bánh có hình thù y chang loại máy chính là khuôn đổ bánh. Thiết bị y chang một chiếc chảo có nắp đậy. Bề mặt trong của thiết bị gồm có nhiều khuôn nhỏ hình tròn như cái trứng gà non (thường có 30 khuôn nhỏ). Nắp của loại máy Chảo bánh trứng cũng có vẻ ngoài giống như như bề mặt trong của sản phẩm Chảo bánh trứng. Thiết kế của sản phẩmChảo làm bánh này khá nhỏ nhẹ, thuận tiện vận chuyển, mang vác, trọng lượng cũng khá nhẹ nên ai cũng có thể sử dụng.

Cấu trúc của Chảo bánh trứng

Cấu tạo của Chảo bánh trứng

Tay cầm:

Hầu hết loại máy làm nên loại bánh trứng gà non nào cũng đòi hỏi phải có tay cầm. Do Thực phẩm bánh dùng nhiệt để làm chín nên siêu nóng. Nếu không có tay cầm thì cực trở ngại trong vấn đề mang bánh ra khỏi khuôn. Thường thì, tay cầm của Chảo bánh trứng được tạo nên bằng inox với thiết kế dạng xoắn nên cầm rất chắc tay. Ngoài ra, chất liệu inox cũng sẽ trợ giúp cho người sài không bị nóng.

Dây chuyền nhiệt:

– Bộ phận thứ hai cũng quan trọng không ít đó chính là dây chuyền nhiệt. Loại dây này được tạo nên bằng đồng để bảo đảm không bị nóng chảy khi Chảo bánh trứng chạy, cũng không gây chảy nhựa, đem lại sự bảo vệ cho người sử dụng.

Thân sau:

– Thân sau của Chảo bánh trứng được tạo ra bằng vách inox với nhiệm vụ đỡ máy.

Nắp nhiệt trên và dưới:

– Bộ phần dây nhiệt sẽ quấn đều vào vào tất cả bề mặt của nắp nhiệt để có thể tản đều nhiệt đến hầu hết bề mặt bánh, giúp cho bánh chín vàng đều.

Hẹn thời gian:

Bởi bánh nhanh chín, khi chín nếu không mang ra kịp thời thì sẽ làm cháy chiếc bánh. Do vậy, người ta sáng tạo thêm thiết bị hẹn thời gian. Khi đến một thời gianhợp lý đã được cài đặt từ trước, chiếc máy sẽ tự động ngắt nhiệt để không gây chiếc bánh bị cháy.

Núm điều chỉnh nhiệt độ:

– Đây là thiết bị trợ giúp cho quý khách điều chỉnh nhiệt độ cao hay thấp. Nếu muốn chiếc bánh nhanh chóng chín thì có thể chỉnh nhiệt độ cao hơn so với bình thường một chút.

Đèn báo nhiệt:

Bộ phận này có công dụng báo nhiệt khi có nguồn điện chạy vào và sẽ tự động tắt khi đã đủ nhiệt.

Thông số kỹ thuật của Chảo bánh trứng

Chảo bánh trứng

– Có hàng loạt chiếc máy làm nên món bánh trứng gà non khác nhau. Trong bài viết này, Bánh trứng gà non – Chảo làm bánh sẽ gửi đến bạn thiết bị FY6. Thông tin chi tiết về dòng máy này như sau:
  • Model: FY6
  • Điện áp: 220V
  • Công suất định mức: 1.4 W
  • Kích thước hạt: 3cm
  • Kích cỡ của loại máy: 300x300x490 mm
  • Trọng lượng Chảo bánh trứng: 8kg

Phương pháp tạo nên chiếc bánh trứng gà non bằng Chảo bánh trứng

Cách thức làm nên món bánh trứng gà non bằng Chảo bánh trứng

Ắt hẳn vô kể người là fan của món bánh này. Nếu sở hữu một thiết bị chế tạo Thực phẩm bánh trứng gà non thì bạn chỉ cần 3 phút là có thể cho ra lò bánh ngon hoàn hảo này. Nếu quý vị chưa biết bí quyết chế biến thì Bánh trứng gà non – Chảo làm bánh sẽ bày cho bạn ngay sau đây.

Chuẩn bị nguyên liệu

– Để làm ra loại bánh bánh trứng gà non thì các quý vị cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau:
  • 1 cup bột mì
  • 1 tsp baking powder
  • Nửa thìa tinh bột sắn
  • 1 thìa bột custard
  • 2 quả trứng gà
  • 2/3 cup đường trắng
  • 150ml nước lọc
  • 1 thìa sữa đặc không đường
  • 1 thìa dầu thực vật
  • 1 ống vani

Các khâu làm nên món bánh trứng gà non

Các bước chế biến bánh trứng gà non

– Sau khi đã chuẩn bị đủ những nguyên liệu trên thì hãy cùng tiến hành vào chế tạo bánh theo phương thức của Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng.
  • Công đoạn 1: Rây tất cả bột qua rây cho mịn. Lấy một chiếc bát khác để đập trứng gà, thêm đường trắng và đánh đều lên, sau đó cho thêm nước đặc và nước, khuấy đều để các nguyên liệu lẫn vào nhau hình thành một hỗn hợp sền sệt.
  • Khâu thứ 2: Từ từ cho thêm bột vào bát trứng rồi khấy tan. Bỏ thêm vani rồi trộn đều.
  • Công đoạn 3: Bỏ thêm dầu ăn vào và trộn đều. Chia bát hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau. Một bát đổ thêm bột cacao và hạt chocolate để thành vị. Một giữ nguyên để giữ hương vị đặc biệt ban đầu.
  • Khâu thứ 4: Khi đã hòa đều các nguyên liệu thì bọc hai bát bằng màng bọc thực phẩm rồi bỏ tủ lạnh trong vòng 1 giờ. Sau đó, lấy đựng bột trứng gà ra ngoài để 30 phút.
  • Khâu thứ 5: Bật máy để nướng bánh, đợi máy nóng rồi phết dầu lên 2 mặt của khuôn nướng bánh. Sau đó cho bột trứng gà và bột cacao vào khuôn.
  • Công đoạn 6: Anh/chị hãy đóng nắp lại để chiếc bánh được chín đều 2 mặt. Nướng đến khi thấy bột trào ra ngoài thì để thêm khoảng 1 – 2 phút nữa rồi tắt máy.
  • Khâu thứ 7: Mở nắp và đưa bánh ra khỏi khuôn. Chiếc bánh có thể nếm ngay.

Chỉ dẫn dùng Chảo bánh trứng

Phương thức dùng Chảo bánh trứng

  • Cắm phích điện vào nguồn điện rồi ấn công tắc mở Chảo làm bánh. Khi đèn nguồn sáng tức là đã có điện chạy vào. Bạn vặn nút để điều chỉnh nhiệt độ cho hợp. Khi nhiệt độ của Chảo bánh trứng đã chuẩn mức cần thiết thì điện trở của Chảo bánh trứng sẽ tự động ngắt.
  • Tính từ lúc cắm điện sài thì cần khoảng 15 phút để Chảo bánh trứng có thể đạt đến mức độ cao nhất (300 độ C)
  • Khi Chảo bánh trứng bánh trứng gà non chuẩn khoảng 250 độ C thì quét một lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt của khuôn bánh. Sau đó bỏ bánh vào khuôn rồi đóng nắp khuôn lại. Chỉnh thời gian bánh chín (khoảng 5 phút). Sau 5 phút thì sẽ có chuông báo. Quý khách hãy đưa bánh ra khỏi khuôn rồi đổ lớp bột bánh tiếp theo vào.
  • Các bạn chú ý là thời gian hẹn giờ để lấy bánh có thể khác nhau nếu sài nguyên liệu chế tạo bánh khác nhau. Do đó, nếu anh/chị làm bánh lần đầu thì nên kiểm tra mẻ bánh đầu tiên để xem xét độ chín và chỉnh lại nhiệt độ hợp cho các mẻ bánh sau.
  • Khi vệ sinh Chảo bánh trứng thì để ý không được cho trực tiếp nước vào khuôn máy. Thay vào đó, anh/chị hãy ứng dụng khăn ướt nhúng dung dịch tẩy rửa để lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt của khuôn máy. Tuyệt đối không được đem trực tiếp Chảo bánh trứng vào nước để rửa.

Đòi hỏi sản phẩm

Món bánh trứng gà non khi làm xong cần có màu vàng đều, không bị cháy. Thực phẩm bánhhương thơm của vani và sữa, vỏ ngoài giòn, bên trong xốp mềm, vị hơi ngậy của trứng nhưng ăn nhiều cũng không bị ngán.

Chảo bánh trứng bán ở đâu?

Mua Chảo bánh trứng ở đâu?

– Những chia sẻ về Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng được mọi người tìm kiếm không ít. Đây là loại bánh ngon tuyệt và bổ dưỡng. Nếu có một sản phẩm tạo ra bánh thì quý khách chỉ cần vài phút là có ngay những món bánh vàng ươm, thơm lừng và béo ngậy.
Hiện tại trên thị trường có vô kể đơn vị phân phối Chảo bánh trứng. Quý khách có thể dễ tìm được những nhà máy này trên các sàn thương mại điện tử hoặc tại các cửa hàng điện máy, các hội nhóm bán hàng trên facebook. Tuy nhiên, hãy lựa chọn cho chính mình một nơi cung ứng Chảo bánh trứng tin cậy để dùng được an toàn và lâu năm.

Công ty Canaan chuyên phân phối Chảo bánh trứng

Canaan là một cơ sở chuyên phân phối các Chảo bánh trứng. Các Chảo bánh trứng ở đây được tạo nên trên công nghệ mới nhất, vừa hiện đại, vừa bền đẹp. Máy có chứng nhận nơi sản xuất tận tường và được bảo hành đầy đủ. Nếu trong quá trình sử dụng phát sinh các lỗi của nhà sản xuất thì quý vị hoàn toàn có thể đổi trả. Bên cạnh đó, nếu mua tại Canaan thì anh/chị sẽ không phải phiền hà về giá. Chiếc máy ở đây đều đã được niêm yết giá theo giá chung của thị trường. Các quý vị sẽ không lo bị mua đắt.
– Trên đây là những chia sẻ đáng giá dành cho những ai thắc mắc đến Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng. Đây là một loại bánh hoàn hảo nên được hàng loạt người khoái khẩu. Nếu quý vị muốn mua Chảo bánh trứng thì hãy kết nối ngay với công ty chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22