Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng gà

Bánh trứng gà non là một đồ ăn được không ít người tiêu dùng ưa thích. Không chỉ có mùi vị hoàn hảo, ngọt thanh mà loại bánh này còn gồm nhiều dinh dưỡng cho thân thể. Nếu bạn cũng là một fan của loại bánh này thì đừng lướt qua những tài liệu hữu ích về bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng gà phía dưới đây.

Bánh trứng gà non là gì? Lý do loại bánh trứng gà non lại ấn tượng người sử dụng?

Nguyên nhân mọi người thích loại bánh trứng gà non?

Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng gà là gì? Sản phẩm bánh trứng gà non là một loại bánh ăn vặt, được bán ở vỉa hè, các xe hàng rong tại Việt Nam. Nói đến món bánh trứng gà non thì gần như nhiều người suy tưởng rằng món bánh này được chế biến từ trứng gà non.
Thế nhưng, kỳ thực thì không phải như vậy. Đây là một bánh có nguyên liệu chủ yếu là bột mì. Món bánh được đổ trong khuôn gồm nên có hình như những quả trứng gà non gắn liền với nhau. Do đó, loại bánh có tên là trứng gà non.
– HongKong chính là suất xứ của bánh trứng gà non. Dù vậy, ngay từ khi du nhập vào Việt Nam thì món bánh này đã đạt được sự yêu mến của rất nhiều người tiêu dùng nên dần dần, món bánh này cũng thông dụng ở Việt Nam. Các cửa tiệm bánh trứng gà non cũng được nổi lên rất nhiều ở châu u.
Loại bánh trứng gà non có mùi thơm lừng, vị ngọt nhẹ. Khi dùng sẽ cảm nhận giòn bên ngoài, bên trong xôm xốp ăn siêu . Đây là một đồ ăn có sự phối hợp tuyệt vời giữa bánh bông lan và bánh quy. Món bánh được làm chín bằng cách thức nướng.
Thực phẩm bánh nhanh chín nên khi có người mua thì người bán mới nướng bánh. Cho nên, bánh này được ăn khi còn nóng hổi. Món ăn này là một sự tìm kiếm hoàn hảo vào những dịp thời tiết lạnh giá, vừa nhâm nhi bánh, vừa tám chuyện cùng người thân.

Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng

– Để làm ra Thực phẩm bánh trứng gà non thơm ngon thì không thể không kể tới một loại máy cực chính yếu – Chảo bánh trứng. Với những sản phẩm này thì công đoạn chế tạo một chiếc bánh trứng gà non sẽ trở nên thuận tiệnmau chóng hơn nhiều. Quý vị đã hiểu gì về Bánh trứng gà nonChảo bánh trứng?

Vẻ ngoài

Món bánh trứng gà non có ngoại hình như thế nào thì Chảo bánh trứng có hình dáng y chang bởi chiếc máy chính là khuôn đổ bánh. Thiết bị giống như một chiếc chảo có nắp đậy. Bề mặt trong của loại máy nhiều khuôn nhỏ hình tròn như cái trứng gà non (thường có 30 khuôn nhỏ). Nắp của thiết bị Chảo bánh trứng cũng có hình dạng tương tự như bề mặt trong của chiếc máy Chảo bánh trứng. Thiết kế của dụng cụChảo bánh trứng này khá nhỏ gọn, thuận lợi vận chuyển, mang vác, trọng lượng cũng khá nhẹ nên ai cũng có thể sử dụng.

Cấu tạo của Chảo bánh trứng gà

Kết cấu của Chảo bánh trứng gà

Tay cầm:

Hầu hết máy tạo nên món bánh trứng gà non nào cũng cần có tay cầm. Bởi món bánh ứng dựng nhiệt để làm chín nên siêu nóng. Nếu không có tay cầm thì cực trở ngại trong vấn đề đem bánh ra khỏi khuôn. Bình thường, tay cầm của Chảo bánh trứng gà được làm nên bằng inox với thiết kế dạng xoắn nên cầm rất chắc tay. Ngoài ra, chất liệu inox cũng sẽ hỗ trợ cho người sài không bị nóng.

Dây chuyền nhiệt:

– Bộ phận thứ hai cũng chính yếu không kém đó chính là dây chuyền nhiệt. Loại dây này được chế tạo bằng đồng để chắc chắn không bị nóng chảy khi Chảo bánh trứng chạy, cũng không gây chảy nhựa, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Thân sau:

– Thân sau của Chảo bánh trứng được tạo ra bằng vách inox với nhiệm vụ đỡ máy.

Nắp nhiệt trên và dưới:

– Bộ phần dây nhiệt sẽ quấn đều vào vào toàn bộ bề mặt của nắp nhiệt để có thể tản đều nhiệt đến hầu hết bề mặt bánh, trợ giúp cho Thực phẩm bánh chín vàng đều.

Hẹn thời gian:

Bởi Thực phẩm bánh nhanh chín, khi chín nếu không mang ra kịp thì sẽ làm cháy bánh. Vì lý do đó, người ta thiết kế thêm bộ phận hẹn thời gian. Khi đến một thời giantương thích đã được cài đặt từ trước, máy sẽ tự động ngắt nhiệt để không khiến chiếc bánh bị cháy.

Nút điều chỉnh nhiệt độ:

– Đây là thiết kế giúp anh/chị điều chỉnh nhiệt độ cao hay thấp. Nếu muốn món bánh nhanh chóng chín thì có thể vặn nhiệt độ cao hơn so với bình thường một xíu.

Đèn báo nhiệt:

Bộ phận này có công dụng báo nhiệt khi có nguồn điện chạy vào và sẽ tự động dừng khi đã đủ nhiệt.

Thông số kỹ thuật của Chảo bánh trứng gà

Chảo bánh trứng gà

– Có vô số thiết bị tạo nên Thực phẩm bánh trứng gà non khác nhau. Trong bài viết này, Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng sẽ mang đến bạn sản phẩm FY6. Thông tin chi tiết về thiết bị này như sau:
  • Model: FY6
  • Điện áp: 220V
  • Công suất định mức: 1.4 W
  • Size hạt: 3cm
  • Size của kiểu máy: 300x300x490 mm
  • Trọng lượng Chảo bánh trứng: 8kg

Bí quyết tạo ra Thực phẩm bánh trứng gà non bằng Chảo bánh trứng gà

Cách thức làm nên Thực phẩm bánh trứng gà non bằng Chảo bánh trứng gà

Đảm bảo vô số người là fan của loại bánh này. Nếu một loại máy tạo nên chiếc bánh trứng gà non thì quý vị chỉ cần 3 phút là có thể cho ra lò bánh ngon hoàn hảo này. Nếu quý khách chưa biết phương thức chế biến thì Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng sẽ chỉ anh/chị ngay phía dưới đây.

Chuẩn bị nguyên liệu

– Để tạo nên món bánh bánh trứng gà non thì các quý vị cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
  • 1 cup bột mì
  • 1 tsp baking powder
  • Nửa thìa tinh bột sắn
  • 1 thìa bột custard
  • 2 quả trứng gà
  • 2/3 cup đường trắng
  • 150ml nước lọc
  • 1 thìa sữa đặc không đường
  • 1 thìa dầu thực vật
  • 1 ống vani

Các công đoạn làm nên món bánh trứng gà non

Các quá trình tạo ra Thực phẩm bánh trứng gà non

– Sau khi đã chuẩn bị đủ những nguyên liệu trên thì hãy cùng bắt tay vào chế tạo bánh theo phương thức của Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng gà.
  • Khâu thứ 1: Rây tất cả bột qua rây cho mịn. Lấy một chiếc bát khác để đập trứng gà, thêm đường trắng và đánh đều lên, sau đó rót thêm nước đặc và nước, khuấy đều để các nguyên liệu quyện vào nhau thành một hỗn hợp sền sệt.
  • Bước 2: Từ từ bỏ thêm bột vào bát trứng rồi khấy tan. Bỏ thêm vani rồi mix đều.
  • Công đoạn 3: Bỏ thêm dầu ăn vào và trộn đều. Chia bát hỗn hợp thành 2 phần như nhau. Một khay bỏ thêm bột cacao và hạt chocolate để hình thành vị. Một khay giữ nguyên để hương vị riêng biệt ban đầu.
  • Công đoạn 4: Khi đã mix đều các nguyên liệu thì bọc hai bát bằng màng bọc thực phẩm rồi đưa vào tủ lạnh trong vòng 1 giờ. Sau đó, lấy khay đựng bột trứng gà ra ngoài để 30 phút.
  • Bước 5: Bật máy để nướng bánh, đợi máy nóng rồi phết dầu lên 2 mặt của khuôn nướng bánh. Sau đó đổ bột trứng gà và bột cacao vào khuôn.
  • Bước 6: Quý khách hãy đậy nắp lại để chiếc bánh được chín đều 2 mặt. Nướng đến khi thấy bột lan ra ngoài thì để thêm khoảng 1 – 2 phút nữa rồi tắt máy.
  • Bước 7: Mở nắp và đem bánh ra khỏi khuôn. Món bánh có thể thưởng thức ngay.

Phương pháp sài Chảo bánh trứng gà

Phương pháp sử dụng Chảo bánh trứng gà

  • Cắm phích điện vào nguồn điện rồi ấn công tắc mở Chảo bánh trứng gà. Khi đèn nguồn sáng chứng tỏ đã có điện chạy vào. Bạn vặn nút để điều khiển nhiệt độ cho phù hợp. Khi nhiệt độ của Chảo bánh trứng gà đã chuẩn mức cần thiết thì điện trở của Chảo bánh trứng gà sẽ tự động tắt.
  • Tính từ lúc cắm điện sài thì cần khoảng 15 phút để Chảo bánh trứng gà có thể đạt đến mức độ cao nhất (300 độ C)
  • Khi Chảo bánh trứng gà bánh trứng gà non đạt tới khoảng 250 độ C thì phết một lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt của khuôn bánh. Sau đó đổ bánh vào khuôn rồi đóng nắp khuôn lại. Chỉnh thời gian bánh chín (khoảng 5 phút). Sau 5 phút thì sẽ có chuông báo. Quý vị hãy đưa bánh ra khỏi khuôn rồi cho lớp bột bánh tiếp theo vào.

* Lưu ý:

  • Các quý vị để ý là thời gian hẹn giờ để lấy bánh có thể khác nhau nếu sử dụng nguyên liệu chế biến bánh khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn làm bánh lần đầu thì nên xem xét mẻ bánh đầu tiên để xem xét độ chín và điều chỉnh lại nhiệt độ thích hợp cho các mẻ bánh sau.
  • Khi vệ sinh Chảo bánh trứng gà thì chú ý không được cho trực tiếp nước vào khuôn máy. Thay vào đó, anh/chị hãy sài khăn ướt nhúng dung dịch tẩy rửa để lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt của khuôn máy. Tuyệt đối không được đem trực tiếp Chảo bánh trứng gà vào nước để vệ sinh.

Kết quả món bánh

Loại bánh trứng gà non khi hoàn thành cần có màu vàng đều, không bị cháy. Món bánhhương thơm của vani và sữa, vỏ ngoài giòn, bên trong xốp mềm, vị hơi ngậy của trứng nhưng ăn nhiều cũng không bị ngán.

Chảo bánh trứng gà bán ở đâu?

Mua Chảo bánh trứng gà ở đâu?

– Những chia sẻ về Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng gà được khách hàng tìm kiếm rất nhiều. Đây là món bánh hoàn hảo và bổ dưỡng. Nếu có một sản phẩm tạo ra bánh thì quý khách chỉ cần vài phút là có ngay những thực phẩm bánh vàng ươm, thơm lừng và béo ngậy.
Hiện giờ trên thị trường có vô kể nơi cung ứng Chảo bánh trứng gà. Anh/chị có thể không khó tìm thấy những đơn vị này trên các sàn thương mại điện tử hoặc tại các công ty điện máy, các hội nhóm bán hàng trên facebook. Dù vậy, hãy chọn cho cá nhân một xưởng cung ứng Chảo bánh trứng gà tin cậy để dùng được an toàn và lâu năm.

Công ty Canaan chuyên phân phối Chảo bánh trứng gà

Chúng tôi là một nhà chuyên phân phối các Chảo bánh trứng gà. Các Chảo bánh trứng gà ở đây được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, vừa hiện đại, vừa bền đẹp. Máy có chứng nhận xuất xứ cụ thể và được bảo hành đầy đủ. Nếu trong quá trình sài máy phát sinh các lỗi của nhà sản xuất thì anh/chị đảm bảo có thể đổi trả. Hơn nữa, nếu mua tại công ty chúng tôi thì bạn sẽ không phải lo lắng về giá thành. Máy ở đây đều đã được niêm yết mức giá theo mức giá chung của thị trường. Các bạn sẽ không sợ bị mua cao.
– Trên đây là những tài liệu hữu ích dành cho những ai quan tâm đến Bánh trứng gà non – Chảo bánh trứng gà. Đây là một thực phẩm bánh hoàn hảo nên được nhiều người ưa thích. Nếu anh/chị muốn mua Chảo bánh trứng gà thì hãy kết nối ngay với đơn vị chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22