Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Chảo bánh nướng

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng nhóm khách hàng. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, ngon miệng.

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn chế tạo.

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong mùi vịbước chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến món bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người ăn vô cùng hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá thành mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng khách hàng ngọt.
Giá thành: 7.000.000đ

Chảo bánh nướng là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh nướng chuyên dụng

Chảo bánh nướngsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh nướng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho phần vỏ loại bánh.
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh nướng, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho làm ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.

Tiêu biểu của Chảo bánh nướng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh nướng 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
Chảo bánh nướng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày naykết cấu giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ bánh.
Giá cả: 7.000.000đ

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
Giá: 7.000.000đ

Phương thức sử dụng Chảo bánh nướng

Tóm lại, cách thức sử dụng Chảo bánh nướng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt loại máy ở một nơi tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sài Chảo bánh nướng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh nướng thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh nướngchỗ kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
Giá thành: 6.000.000đ

Nên mua Chảo bánh nướng mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.

Canaan group chuyên cung ứng các chiếc Chảo bánh nướng công hiệu, giá cả thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo bánh nướng. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy hỗ trợ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan Group là địa chị̉ chuyên cung cấp loại Chảo bánh nướng với giá thành thấp nhất. Chiếc máyCanaan group phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo ra chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một thiết vị Chảo bánh nướngCty Canaan đang phân phối.
Mức giá: 6.500.000đ

Chảo bánh nướng chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo bánh nướng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ công ty của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những máy giúp đỡ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh nướng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh