Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Chảo bánh nướng Đài Loan

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng hài lòng nhóm thực khách. Cách tạo ra loại bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo ra.

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong vị ngoncông đoạn chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
Tất cả vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người thưởng thức ưa ngọt.
Giá: 7.000.000đ

Chảo bánh nướng Đài Loan là gì?

Lý do nên mua Chảo bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

Chảo bánh nướng Đài Loancông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ bánh.
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh nướng Đài Loan, quý khách khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho tạo ra loại bánh đẹp mắt nhất.

Tiêu biểu của Chảo bánh nướng Đài Loan

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh nướng Đài Loan gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
Chảo bánh nướng Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng ngày nayhình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo ra loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ món bánh.
Giá: 7.000.000đ

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
Mức giá: 7.000.000đ

Phương thức sử dụng Chảo bánh nướng Đài Loan

Tóm lại, cách sử dụng Chảo bánh nướng Đài Loan cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sài Chảo bánh nướng Đài Loan. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh nướng Đài Loan thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh nướng Đài Loanchỗ kiên định, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
Giá: 6.000.000đ

Nên mua Chảo bánh nướng Đài Loan mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Chảo bánh nướng Đài Loan công hiệu, mức giá rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung ứng mặt hàng Chảo bánh nướng Đài Loan với giá thấp nhất. Loại máyCanaan cung ứng bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của người chế tạo món bánh thành thạokhông chuyên.
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một thiết vị Chảo bánh nướng Đài Loanchúng tôi đang cung cấp.
Mức giá: 6.500.000đ

Chảo bánh nướng Đài Loan chất lượng , uy tín. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo bánh nướng Đài Loan mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
– Không chỉ được tận dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại hãng của Chúng tôi còn sử dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý khách những loại máy trợ giúp làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh nướng Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh