Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái say mê

Chảo bánh đậu

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm người ăn. Cách tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho thực khách cực thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu chuyên dụng

Chảo bánh đậuloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo bánh đậu chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu, mọi người khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế biến món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo nên bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện nayhình dạng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến loại bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo bánh đậu

Thực ra, cách sài Chảo bánh đậu cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậuvị trí vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo bánh đậu mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Chảo bánh đậu hiệu quả, giá cả hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo bánh đậu. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên phân phối chiếc Chảo bánh đậu với giá cả phải chăng nhất. MáyCty Canaan cung cấp bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một chiếc Chảo bánh đậuCông ty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo bánh đậu mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ địa điểm của Canaan group còn ứng dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể bán đến quý vị những loại máy giúp đỡ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh