Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ

– Các món ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng hài lòng giới sành ăn. Phương thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình chế tạo.

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người ăn siêu thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức ngọt.
Giá thành: 7.000.000đ

Chảo bánh đậu đỏ là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏmáy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu đỏ, mọi người khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
Chảo bánh đậu đỏ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người làm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ món bánh.
Chi phí: 7.000.000đ

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
Giá cả: 7.000.000đ

Cách thức sử dụng Chảo bánh đậu đỏ

Thực chất, cách thức dùng Chảo bánh đậu đỏ cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu đỏchỗ kiên định, trong bước lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
Giá cả: 6.000.000đ

Nên mua Chảo bánh đậu đỏ mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn bánh này. Ngoài việc chọn mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.

Canaan group chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ hiệu quả, giá thành rẻ

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Chảo bánh đậu đỏ. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị trợ giúp tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối thiết vị Chảo bánh đậu đỏ với chi phí thấp nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi cung ứng tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế biến món bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một chiếc Chảo bánh đậu đỏchúng tôi đang cung cấp.
Mức giá: 6.500.000đ

Chảo bánh đậu đỏ chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu đỏ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
– Không chỉ được dùng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy cơ sở của Công ty Canaan còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến bạn những máy giúp đỡ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh