Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh được lòng hội khách hàng. Phương thức làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong mùi vịbước chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan là gì?

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loanthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan, quý vị khó lòng mà làm ra lớp vỏ chiếc bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho tạo nên thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mà nhiều shop bánh vẫn hay sài bây giờcấu hình tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan

Thực ra, cách sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loannơi kiên định, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hiệu quả, giá thành hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy giúp đỡ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên phân phối mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCông ty Canaan bán chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu của người làm nên món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài LoanCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng , tin cậy. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy cơ sở của Canaan group còn sử dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những thiết bị giúp đỡ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh