Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu khung inox

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh chinh phục giới sành ăn. Cách thức tạo ra món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong mùi vịkhâu chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng khách hàng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho thực khách cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu mini là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu qua sử dụng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu chảo gangsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu giá tốt chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh, mọi người khó lòng mà làm được lớp vỏ loại bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho ra đời thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu nhân ngọt

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu tphcm gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Hà Nội mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dạng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng

Nói chung, phương thức dùng Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt máy ở một nơi thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu khung inox. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu tphcm thông qua thiết bị núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu dùng điệnnơi vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu uy tín mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Chảo làm bánh đậu Hà Nội chất lượng, giá cả rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy trợ giúp tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung cấp sản phẩm Chảo làm bánh đậu chất lượng với giá thành thấp nhất. MáyCông ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu 26 lỗchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh chất lượng , tin cậy. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu chính hãng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ địa điểm của Công ty Canaan còn dùng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những máy giúp đỡ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh