Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu khuôn tròn

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng khác lạ này đã nhanh chinh phục giới thực khách. Phương thức làm ra món bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với thanh niên. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthực phẩm cực được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chống dính là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu qua sử dụng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanhsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ loại bánh. Phần vỏ loại bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu sử dụng gas chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu sử dụng gas, quý khách khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu 32 lỗ

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu chống gỉ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu 26 lỗ mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu tphcm

Tóm lại, phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu chính hãng cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng gas. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu cao cấp thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu năng suất caochỗ kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Chảo làm bánh đậu chảo đồng công hiệu, chi phí thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Chảo làm bánh đậu chống dính. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu 26 lỗ với giá cả hợp lý nhất. Thiết bịCanaan bán cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ rẻ. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu giá tốtCty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu sử dụng gas chất lượng , đáng tin. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu khuôn tròn mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm món bánh pancake Đài Loan. Máy tại công ty của Chúng tôi còn ứng dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị hỗ trợ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh